Bản hit “Tình Cờ Yêu Em” được viết từ câu chuyện tình đơn phương của chính tác giả 

0
191

nghesiviet.com.vn – “Tình Cờ Yêu Em” là bản hit của nghệ sĩ trẻ Kuun Đức Nam, được anh chàng sáng tác dựa trên câu chuyện tình đơn phương của chính mình.

“Tình Cờ Yêu Em” là bài hát đang trở nên viral gần đây với giới trẻ thông qua các nền tảng. Bài hát gây ấn tượng bởi giai điệu ngọt ngào, đáng yêu cùng lyrics tựa như lời tự sự của một chàng trai yêu đơn phương, vừa da diết vừa đắm say. Đứng sau thành công của bài hát này là tâm huyết từ chàng nghệ sĩ trẻ Kuun Đức Nam. Cùng Tạp chí Điện tử Nghệ Sĩ Việt lắng nghe những chia sẻ của tác giả phía sau hành trình làm nhạc đầy thú vị.

Cơ duyên nào đã đưa Kuun Đức Nam đến với con đường theo đuổi nghệ thuật như hiện tại?

Ngay từ ngày nhỏ thì Kuun đã yêu thích âm nhạc rồi, thậm chí cũng biết là mình hát hay luôn. Nhưng chỉ đơn thuần là yêu thích bằng bản năng thôi. Cũng rất may mắn là trong gia đình Kuun, mặc dù bố mẹ đều không theo và làm việc không liên quan đến nghệ thuật nhưng có một người anh trai cũng rất đam mê ca hát. Anh là người đi trước và cũng là động lực để Kuun dám tự tin theo đuổi đam mê và phát triển bản thân với âm nhạc.

Bài hát “Tình Cờ Yêu em” hiện đang được khán giả ủng hộ rất nhiều, thậm chí là viral trên nhiều nền tảng. Kuun cảm thấy như thế nào khi nhận được phản hồi tích cực từ khán giả?

Tất nhiên là rất vui và hạnh phúc. Đã có những thời điểm Kuun nghi ngờ về “Tình Cờ Yêu Em”: Không biết có đủ hay không, không biết người nghe có dễ cảm nhận hay không. Bởi vì sau khoảng 2 tháng phát hành, bài hát chưa nhận được sự chú ý của nhiều người. Cho đến khi bằng một lý do nào đó, bài hát đã trở nên viral trên mạng xã hội và bản thân Kuun cũng nhận được rất nhiều lời khen, lời cảm ơn vì đã làm bài nhạc này. “Tình Cờ Yêu Em” đã đi được xa hơn cả Kuun và ekip dự tính, thật sự rất hạnh phúc.

Kuun có thể chia sẻ về hoàn cảnh ra đời của bài hát “Tình Cờ Yêu Em” được không?

Mọi người nghe bài thì sẽ thường cảm nhận được năng lượng tươi tắn, vui vẻ ngây ngô qua từng câu chữ, nên nhiều người đã nghĩ “Tình Cờ Yêu Em” là một câu chuyện tình đẹp, đáng yêu. Nhưng thực chất Kuun viết bài hát này với chính câu chuyện của mình luôn, và câu chuyện ở đây là của một cậu thanh niên ngốc nghếch yêu đơn phương, crush một người nhưng không được hồi đáp lại, cậu thanh niên đấy cụ thể là mình.

Trong tương lai, Kuun Đức Nam mong muốn khán giả sẽ nhớ đến mình với hình ảnh của một người nghệ sĩ âm nhạc như thế nào?

Mình không đặt nặng quy chuẩn mọi người sẽ nhìn mình với hình ảnh thế nào, vì âm nhạc khi nghe mỗi người sẽ có một cảm nhận, thì đối với con người cũng vậy. Mình vẫn sẽ làm nhạc với tất cả tâm huyết và tình yêu với nó, thậm chí sẽ không dừng lại ở những màu sắc âm nhạc mà mọi người đã biết đến mình trước đây. Và điều mình thực sự muốn hơn là mọi người nhớ đến âm nhạc của mình, và biết Kuun Đức Nam làm ra nó chứ không phải nghe bài nhạc vì Kuun Đức Nam.

Kuun có thể chia sẻ thêm về một vài dự án mà bạn đang ấp ủ trong thời gian tới không?

Ngay sau “Tình Cờ Yêu Em” thì ngày 28/09 vừa rồi Kuun đã vừa cho ra mắt bài hát mới nhất: “5 tháng bên em”, rất mong được mọi người yêu thương và ủng hộ như cách mọi người yêu thương “Tình cờ yêu em”. Còn để nói về kế hoạch dài hơn thì trong năm 2023, Kuun muốn có thể phát hành thêm một single và một EP nữa, tất cả đều đã đang trong quá trình sản xuất.

Cảm ơn Kuun Đức Nam đã chia sẻ những câu chuyện rất thú vị phía sau hành trình theo đuổi nghệ thuật của mình. Chúc cho những dự án mới của Kuun sẽ được khán giả đón nhận và yêu thích. 

HÀ PHƯƠNG – nghesiviet.com.vn
Ảnh: NVCC

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây