Diễn viên Huỳnh Nhựt gây bão TikTok nhờ những vai diễn độc lạ, đa sắc màu

0
62

(nghesiviet.com.vn) – Diễn viên, TikToker Huỳnh Nhựt đang ngày càng chiếm được tình cảm lớn từ phía cộng đồng mạng nhờ sự duyên dáng trong diễn xuất, lẫn cái tài – cái tâm mà anh chàng này đặt vào từng vai diễn của mình.

Huỳnh Nhựt sinh năm 1997, là một nam diễn viên – TikToker trẻ đầy tiềm năng xuất thân từ trường đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM. Những năm gần đây, Huỳnh Nhựt trở thành gương mặt quen thuộc với khán giả trẻ trên MXH và đang ngày càng chứng minh được thực lực diễn xuất của mình với những vai diễn nhỏ thông qua các series hài trên nền tảng TikTok.
Chia sẻ về hành trình theo đuổi nghệ thuật, Huỳnh Nhựt có những trải lòng thú vị cùng Tạp chí Điện tử Nghệ Sĩ Việt.

Cơ duyên nào đã đưa Huỳnh Nhựt đến với con đường nghệ thuật như hiện tại ?

Thật ra là gia đình mình không có ai theo nghệ thuật cả. Mà máu nghệ thuật chắc có lẽ mình đã được thừa hưởng từ ảnh Ba, vì Ba có máu nghệ sĩ lắm, hay hát hay đờn rồi hay hoạt náo cho mọi người cười. Tuổi thơ của mình ghi dấu ấn với việc được Ba chở đi xem các chương trình biểu diễn nghệ thuật, rồi mua đĩa về cho xem. Nên từ nhỏ mình đã rất thích được biểu diễn cho mọi người xem giống như trên Tivi và Sân khấu.

Khi quyết định theo đuổi diễn xuất, bạn có nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình không? Đâu là những khó khăn mà Huỳnh Nhựt gặp phải trong thời gian đầu chinh phục hành trình này?

Khi nhận được kết quả đậu trường Đại học Sân khấu Điện ảnh thì mình mới bắt đầu nói cho Ba Mẹ biết, vì trước đó mình đăng ký học hướng dẫn viên du lịch. Mặc dù Ba Mẹ không ủng hộ nhưng cũng không cấm đoán vì bản tính tự lập của mình nên Ba Mẹ cho phép mình trải nghiệm và theo đuổi đam mê. Mình còn nhớ Ba mình từng nói thế này: “Lớn rồi, khôn nhờ dại chịu”.

Và điều khó khăn nhất khi mà mình bước vào hành trình này để theo đuổi ước mơ đó chính là kinh tế, vì lúc đó gia đình mình trải qua rất nhiều biến cố và khó khăn. Nên mình đã phải vừa đi học vừa đi làm để không phải xin tiền từ Ba Mẹ. Hơn ai hết, mình biết Ba Mẹ cũng rất khó khăn.

Huỳnh Nhựt được khán giả trẻ biết đến nhiều thông qua nền tảng TikTok, bạn có thể chia sẻ thêm về những thay đổi tích cực mà TikTok đã đem đến cho bạn được không?

Mình rất là hạnh phúc và biết ơn khi mà Tiktok đã mang mình đến gần với khán giả. Từ khi được mọi người biết đến mình có nhiều cơ hội trong công việc hơn, kinh tế cũng khá hơn có thể tự lo cho bản thân và lo cho gia đình.Và nhờ vậy mà mọi người biết đến mình là diễn viên chứ không đơn thuần là một Tiktoker trên MXH nữa. Mình luôn luôn biết ơn vì điều này.

Huỳnh Nhựt cảm thấy như thế nào khi mỗi vai diễn, mỗi sản phẩm của mình được khán giả đón nhận và yêu mến?

Đó quả thực là niềm vinh hạnh rất lớn đối với mình, khi mà những sản phẩm của mình được khán giả đón nhận và tài năng của mình cũng dần được công nhận thông qua từng vai diễn. Với mình, mỗi vai diễn mỗi sản phẩm mình đều cố gắng xây dựng và sáng tạo chỉn chu nhất nhằm đem đến cho khán giả những giá trị tích cực vui tươi mà mình mong muốn có thể gửi gắm qua đó.

Nếu không trở thành diễn viên, bạn nghĩ mình sẽ làm gì?

Chắc có lẽ mình vẫn làm công việc nào đó liên quan đến nghệ thuật. Vì mình luôn cảm thấy bản thân mình thuộc về nghệ thuật chỉ có làm nghệ thuật mình mới cảm thấy được là chính mình.

Trong lĩnh vực nghệ thuật, Huỳnh Nhựt có đặc biệt thần tượng nghệ sĩ nào của Việt Nam không?

Lúc nhỏ mình thần tượng nhất đó là chú Thành Lộc, có thể nói chú là một nguồn cảm hứng rất là lớn để mình theo đuổi nghệ thuật cho đến thời điểm hiện tại. Mình vẫn hay đi xem kịch, xem phim của chú để học hỏi thêm và trau dồi cho kinh nghiệm diễn xuất của mình trên sân khấu lẫn phim ảnh. Ngoài ra mình vẫn luôn học tập theo các anh lớn trong nghề mỗi người có một cái duyên cái thú vị gì đó thì mình học hỏi từ các anh.

Cảm ơn những chia sẻ vô cùng ý nghĩa của diễn viên Huỳnh Nhựt cùng Tạp chí Điện tử Nghệ Sĩ Việt. Với những suy nghĩ, tư duy yêu nghề – kính nghiệp mà Huỳnh Nhựt đang có, tin chắc rằng tương lai của chàng diễn viên này sẽ thành công rực rỡ.

HÀ PHƯƠNG – nghesiviet.com.vn
Ảnh: NVCC

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây