Diễn viên, MC song ngữ Quỳnh Hoa từ Cánh diều vàng đến người dẫn chương trình

0
582

(nghesiviet.com.vn) Những ai đã từng chứng kiến khoảnh khắc đăng quang giải thưởng “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” thể loại phim nhựa tại lễ trao giải Cánh diều vàng 2011, sẽ không khỏi bất ngờ bởi cô diễn viên trẻ Quỳnh Hoa – cô gái “Kim bụi đời” trong Sài Gòn Yo ngày ấy giờ là một MC song ngữ chứ không còn thường xuyên tham gia các vai diễn.  Quỳnh Hoa tâm sự “Điều may mắn nhất trong công việc host (Người dẫn chương trình) là Hoa được cộng tác cùng những doanh nghiệp quốc tế sáng tạo và luôn đề cao tính đột phá!”. Có lẽ đó là một trong những lý do mà Quỳnh Hoa chọn nghiệp “cầm mic” thay vì nghiệp diễn.

Có thể thấy, Quỳnh Hoa ngày nhận giải thưởng Cánh diều vàng ngày ấy bây giờ đã chững chạc hơn và thành công hơn với con đường mình đã chọn.

Với cá nhân người viết, người đã được gặp và trò chuyện nhiều lần với Quỳnh Hoa, luôn thấy được sự rực lửa trong mỗi công việc mà cô chọn thực hiện. Những người luôn cháy hết mình vì công việc như thế chắn chắn dù chọn con đường nào thì cũng sẽ dẫn lối thành công. Chúc Quỳnh Hoa sẽ luôn gặt hái được nhiều niềm vui trong công việc và thành công với những gì mình đã chọn.

Theo nghesiviet.com.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây