Doanh nhân mang tâm hồn nghệ sĩ Vũ Văn Hoàng

0
79
vvh

(nghesiviet.com.vn) Được biết đến với vai trò Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế & Đầu tư Xây dựng Đại Việt; Chủ tịch CLB Doanh nhân HUTECH, Chủ tịch Hội Cựu SV HUTECH; Phó Chủ tịch CLB Doanh nhân Thanh Hóa phía Nam…thế nhưng ít ai biết được, doanh nhân Vũ Văn Hoàng còn một đam mê khác là âm nhạc với 03 ca khúc đã được phát hành trong giai đoạn 2020 – 2023.   Cách đây gần 28 năm, Vũ Văn Hoàng vào Nam lập nghiệp: chọn học ngành Cơ – Điện – Điện tử tại Trường Đại học Công nghệ TP.HCM, được giữ lại trường làm việc, và ấp ủ ước mơ “nuôi chí lớn”. Năm 2007, anh thành lập Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Đầu tư Xây dựng Đại Việt, giữ vị trí Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc. Đây được coi là bước đi táo bạo của chàng thanh niên đất Bắc tạo dựng sự nghiệp lớn cho riêng mình, là đại diện của thế hệ doanh nhân dám nghĩ, dám làm, dám dấn thân và hành động.

Giờ đây, khi tất cả mọi người đều biết đến Vũ Văn Hoàng với tư cách là một doanh nhân, một chuyên gia khởi nghiệp, người làm kinh doanh giỏi thì khá bất ngờ khi dịp tết Nguyên đán năm 2023 vừa qua, Vũ Văn Hoàng với bút danh “Vũ Hoàng Sài Gòn đã cho ra đời liên tiếp hai ca khúc “Vành xe quay”“Xuân xe cầu tình” làm nức lòng những người yêu âm nhạc. Trước đó, nhạc phẩm “Đêm Côn Đảo” cũng là một trong những nhạc phẩm vè quê hương được giới nhạc sĩ đánh giá cao.

Nhạc sĩ Vũ Hoàng Sài Gòn cho biết, là doanh nhân để có được khoảng thời gian tĩnh lặng dành cho việc sáng tác âm nhạc không phải điều dễ dàng. Tuy nhiên, những sáng tác của tôi đều xuất phát từ những cung bậc cảm xúc trong những chuyến công tác xa. Và dự kiến sẽ còn nhiều sản phẫm nữa sẽ ra mắt công chúng trong năm tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây