Khiết Đan – Diễn viên gây ấn tượng với khán giả bởi diễn xuất duyên dáng và kịch bản độc lạ

0
1085

nghesiviet.com.vn Khiết Đan được biết đến với vai trò là một diễn viên, content creator sở hữu 2.7M lượt theo dõi trên nền tảng Tik Tok. 

Khiết Đan tên thật là Nguyễn Hoài Bảo, sinh năm 2001 tại Kiên Giang. Anh chàng được khán giả theo dõi và đặc biệt yêu thích nhờ nội dung sáng tạo đặc sắc, hài hước cùng với đó là nét diễn duyên dáng, “cân” được mọi vai diễn. Nổi lên với vai trò là một TikToker triệu follows, ít ai biết Khiết Đan có xuất phát điểm là một diễn viên tại sân khấu kịch Minh Nhí. 

Chia sẻ cùng Tạp chí Điện tử Nghệ Sĩ Việt, Khiết Đan lần đầu tiết lộ những điều thú vị trong hành trình theo đuổi nghệ thuật của mình. 

Cơ duyên nào đã đưa Khiết Đan đến với sự nghiệp diễn xuất như hiện tại?

Khiết Đan được sinh ra trong một gia đình không có truyền thống làm nghệ thuật. Nhưng bản thân mình lại tự nhận thức được niềm đam mê với diễn xuất từ nhỏ. Cũng nhờ vào việc mình là một đứa trẻ có tính độc lập cao nên khi nhận thức được, Đan đã tự định hướng cho mình từ sớm. Sau khi kết thúc quá trình học văn hoá tại quê, Khiết Đan đã lên Sài Gòn và bắt đầu theo học diễn xuất tại sân khấu kịch của thầy Minh Nhí. Tính đến thời điểm hiện tại thì cũng đã ngót nghét 7 năm.

Đan có thể chia sẻ những khó khăn mà bạn đã gặp phải trong quá trình theo đuổi sự nghiệp diễn xuất được không?

Bất cứ công việc nào cũng đều sẽ có khó khăn và thử thách, với Đan cũng không ngoại lệ. Khi đến với nghệ thuật, trở ngại lớn nhất của Đan là không có sự ủng hộ từ phía gia đình. Nhưng với sự “lì lợm” của mình thì Đan chưa từng nghĩ đến việc bỏ cuộc. Chính vì không có được sự ủng hộ từ những người thân yêu nhất, nên Đan đã luôn tự động viên bản thân phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Áp lực vì gia đình không ủng hộ đã trở thành động lực rất lớn để Đan cố gắng chứng minh rằng Đan có thể làm được, con đường mình đang đi là đúng đắn. 

Được biết, hiện tại Khiết Đan đang sở hữu kênh Tik Tok 2.7M lượt theo dõi cùng những clip triệu view được đánh giá cao về cả nội dung lẫn hình ảnh. Nhờ đó mà Đan đang nhận được rất nhiều tình yêu thương và sự ủng hộ từ cộng đồng mạng. Điều này có ý nghĩa đặc biệt gì với bạn?

Nó là một minh chứng, một bước ngoặt rất lớn trong cuộc đời Đan, những người từng không ủng hộ và chưa thật sự tin tưởng, thì hiện tại họ cũng đã dần công nhận. Đan hạnh phúc và biết ơn những người cộng sự và đặc biệt là tình cảm của khán giả dành cho Đan. Tất cả tình yêu thương đó sẽ luôn là nguồn động lực to lớn để Đan cố gắng và phát triển hơn mỗi ngày.

Khiết Đan có thể chia sẻ thêm những định hướng về con đường theo đuổi nghệ thuật trong tương lai của mình được không?

Hiện tại Khiết Đan đang bắt đầu chuẩn bị thực hiện những dự án cá nhân. Đan thật lòng hy vọng rằng sẽ có thể nhận được nhiều sự đón nhận từ mọi người. Vì biết rằng khán giả vẫn luôn chờ đợi những sản phẩm mới của mình, nên Đan luôn tự dặn mình rằng phải luôn cố gắng trau dồi, rèn luyện bản thân nhiều hơn nữa để không phụ sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả của mình. Hứa hẹn sẽ luôn là một Khiết Đan nhiều màu sắc và đem đến nhiều sự bất ngờ trong sản phẩm của mình cho khán giả.

Cảm ơn những chia sẻ ý nghĩa từ Khiết Đan. Tạp chí Điện tử Nghệ Sĩ Việt chúc bạn sẽ luôn thành công với con đường mình đã chọn. 

HÀ PHƯƠNG – nghesiviet.com.vn
Ảnh: NVCC

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây