Loạt thí sinh nổi bật tại Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2023

0
9

Trên trang chủ của cuộc thi Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2023 dù vừa công bố các thí sinh đại diện cho các tỉnh thành tham dự nhưng đã gây được hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ. Trong đó có nhiều thí sinh nổi bật.

Đơn cử là các thí sinh Họ và tên: Nguyễn Nhã Linh đến từ Bạc Liêu, Lê Hoàng Thu Anh (Hà Nội), Nguyễn Thị Hoài Phương (Đà Nẵng)…

Đây là cuộc thi mới, được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2023, do Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM chấp thuận tổ chức và sẽ sơ tuyển từ tháng 1 đến tháng 8-2023.

Theo đó, cuộc thi hoa hậu này có nhiều điểm đáng chú ý như: có các đêm tiệc chủ đề tạo điều kiện cho các thí sinh trình diễn tài năng; hành trình về nguồn để giới thiệu nét đẹp văn hóa của Việt Nam đến công chúng… Trong đó, điểm nhấn là phần thi trang phục văn hóa dân tộc, giới thiệu trang phục dân tộc của 54 dân tộc anh em.

Dự kiến vòng bán kết toàn quốc sẽ diễn ra vào tháng 9-2023 với các phần thi góp phần quảng bá về hình ảnh các tỉnh, thành các thí sinh tham gia. Đêm chung kết sẽ diễn ra trong tháng 11 và tháng 12-2023.

Theo nghesiviet.com.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây