Miss Earth 2022 – Mina Sue Choi “phát sốt” khi đến giao lưu cùng Sinh viên Việt Nam

0
146

(nghesiviet.com.vn) – Ngày 25/7, tại Trường Đại học HUTECH (TP.HCM), Hoa hậu trái đất (Miss Earth 2022) Mina Sue Choi đã đến giao lưu cùng Sinh viên.

Hoa hậu trái đất (Miss Earth 2022) Mina Sue Choi bất ngờ xuất hiện tại sân trường Đại học HUTECH

Hàng trăm sinh viên đã chen chúc nhau từ sớm để được cơ hội giao lưu cùng đương kim hoa hậu trái đất Mina Sue Choi.

Miss Earth 2022 người Hàn Quốc thân thiện tại chương trình giao lưu cùng sinh viên và thầy cô 

Nữ sinh Nguyễn Thị Cẩm Tiên, Khoa Luật, Trường Đại học HUTECH sau khi đặt câu hỏi cho Hoa hậu Mina Sue Choi: “Từ trước và sau khi tham gia Miss Earth 2022 chị cảm thấy bản thân có thay đổi gì khác biệt không?” đã tỏ ra thích thú bởi sự trả lời thông minh đến từ Hoa hậu đồng thời cũng giúp cho Sinh viên có mặt hiểu thêm về hành trình của Mina Sue Choi tại Miss Earth 2022.

Nhiều bạn trẻ có mặt từ sớm để chờ giao lưu cùng nàng Hậu

Với chủ đề “là chính mình trong thế giới hôm nay” Chương trình giao lưu đã mang đến nhiều thông tin thú vị về quá trình vương đến danh hiệu Miss Earth 2022 của Mina Sue Choi.  Bên cạnh đó, tại chương trình, nhiều thông điệp ý nghĩa về vấn đề biến đổi khí hậu cùng sự nóng lên toàn cầu cùng thông điệp truyền cảm hứng về bảo vệ môi trường và tình yêu với thiên nhiên đã được chía sẻ đến sinh viên.

Phong thái từ tin và vui vẻ, đôi lúc nàng hậu còn sử dụng được vài câu tiếng Việt dù chưa thành thục

Được biết, Mina Sue Choi – Miss Earth 2022, hiện cũng đang đảm nhận vai trò đại sứ của Miss Earth Việt Nam 2023 nhằm giúp Miss Earth Việt Nam tìm ra cô gái “hoàn hảo” mang sứ mệnh truyền cảm hứng về tình yêu môi trường đến với tất cả mọi người. Đại diện Việt Nam chiến thắng tại cuộc thi diễn ra vào cuối năm sẽ đồng thời là người sẽ tham dự Miss Earth 2023.

Không chỉ dành tình cảm cho sinh viên, đương kim Hoa hậu trái đất còn vui vẻ chụp ảnh cùng BTC và thầy cô Trường HUTECH

THỦY TIÊN
Ảnh: THANH DUY

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây