Miss Petite Vietnam: Cuộc thi nhan sắc mới cho các cô gái chiều cao chỉ từ 1,45m

0
17

(nghesiviet.com.vn) Cuộc thi Miss Petite Vietnam – Hoa hậu Nhân ái Việt Nam 2023 nhận được sự quan tâm của người hâm mộ bởi cuộc thi nhan sắc này dành cho các cô gái nhỏ nhắn có chiều cao từ 1,45m đến 1,65m. Đây được xem là một điểm đặc biệt so với các đấu trường nhan sắc ở Việt Nam hiện nay. Định dạng của cuộc thi được đánh giá là phù hợp với thể trạng của người phụ nữ Á đông, đặc biệt là phụ nữ Việt Nam.

 Chia sẻ về điểm đặc biệt này, đại diện ban tổ chức cho biết: “Chiều cao không còn là vấn đề bận tâm của các thí sinh khi tham gia vào cuộc thi sắc đẹp. Sự lan tỏa tính nhân văn, lòng nhân ái của các thí sinh đến cộng đồng và sự tự tin; thân thiện; kỹ năng giao tiếp; vẻ đẹp duyên dáng; nét đẹp hình thể chính là những yếu tố cơ bản để thí sinh có thể giành danh hiệu cao nhất trong cuộc thi Miss Petite Vietnam”.

Miss Petite Vietnam 2023 sẽ được tổ chức theo xu hướng chung của thế giới. Ban tổ chức sẽ tìm kiếm những đại diện nhan sắc của Việt Nam để tranh tài tại các cuộc thi quốc tế, góp phần quảng bá hình ảnh người con gái Việt xinh đẹp, tài năng, bản lĩnh, giàu lòng nhân ái.

Miss Petite Vietnam 2023 quy tụ dàn giám khảo chất lượng, có kinh nghiệm như: Th.S BS CK2 Phan Thị Hồng Vinh (giám khảo nhân trắc học); giảng viên – ca sĩ Ngọc Mai; ca sĩ Phương Thanh; diễn viên Trương Ngọc Ánh; đạo diễn Phước Sang; ông Nickson Sim đến từ Malaysia (nhà sáng lập cuộc thi Miss Petite Global) và ông Vương Duy Biên (Nguyên Thứ trưởng Bộ Văn hóa – Thể thao – Du lịch).

Trong vai trò “cầm cân nảy mực”, Trương Ngọc Ánh cùng các giám khảo sẽ lựa chọn ra cô gái xứng đáng giành chiến thắng và 4 Á hậu. Theo tiết lộ của ban tổ chức, tổng số tiền thưởng của cuộc thi lên đến 1 tỉ đồng.

THÔNG TIN THÊM

Vòng sơ tuyển Miss Petite Vietnam 2023 được tổ chức trực tuyến (online) vào tháng 4/2023 để chọn ra Top 100 thí sinh vào vòng trong.

Vòng chung khảo dự kiến tổ chức vào tháng 7/2023.

Chung kết Miss Petite Vietnam 2023 sẽ được tổ chức vào tháng 9/2023 tại TP. Đà Lạt (Lâm Đồng).

Theo nghesiviet.com.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây