Nhạc sĩ Minh Lộc – Người thầy của nhiều nghệ sĩ Việt

0
83

(nghesiviet.com.vn) Gặp lại Minh Lộc những ngày tháng 4/2023, dù biết nhau trên mạng xã hội khá lâu nhưng được gặp, được trò chuyện mới thấy một Minh Lộc chân chất, giản dị nhưng đầy tâm huyết với nghề.

10 năm tham gia vào lĩnh vực âm nhạc, Minh Lộc đã gặt hái được nhiều thành công với sự trưởng thành và nổi tiếng của nhiều ngôi sao trong làng nhạc Việt như: Noo Phước Thịnh, Thu Thủy, Bảo Anh, Chi Dân, Hiền Hồ….

Theo dõi những hình ảnh chàng ca sĩ nổi tiếng Noo Phước Thịnh luôn dành những tình cảm hướng về người thầy của mình mỗi dịp có cơ hội làm việc chung mới thấy được sự trân trọng và đáng trân quý trong xã hội showbiz xô bồ ngày nay. Và đó cũng có lẽ là động lực để  nhạc sĩ, giảng viên Minh Lộc tiếp tục âm thầm cống hiến chất xám của mình dành cho các nghệ sĩ trẻ chưa thành danh.

Khởi đầu với vai trò thầy giáo dạy thanh nhạc cho các trung tâm văn hoá nghệ thuật, các trường đại học, sau đó bén duyên với việc đào tạo các ca sĩ trẻ. Những Noo Phước Thịnh, Thu Thủy, Bảo Anh, Chí Thiện, Chi Dân, Hiền Hồ, Gin Tuấn Kiệt, JustaTee, Sơn Ngọc Minh, nhóm Mắt Ngọc từ những ngày đầu còn mới bước chân chập chững vào nghề, qua sự dìu dắt của Minh Lộc nay đã thực sự là những thần tượng trong âm nhạc Việt Nam.

Chúc cho Minh Lộc sẽ luôn giữ được ngọn lửa âm nhạc của mình để tiếp tục truyền dạy cho nhiều thế hệ hơn nữa các tài năng trong làng nhạ và thành công trong nhiều dự án sắp tới.

_____________________

Sơ nét về nhạc sĩ Thanh Lộc

  • Tốt nghiệp cử nhân Thanh Nhạc hệ chính quy – Nhạc viện TP. HCM
  • Giảng Viên Thanh Nhạc khoa Jazz-Pop-Rock Nhạc Viện TPHCM
  • Founder/Manager Ishowme Entertainment ISME
  • Founder/Manager Thanh Nhạc Minh Lộc
  • Đạo diễn, Ban giám khảo nhiều cuộc thi, chương trình âm nhạc, nghệ thuật

Theo nghesiviet.com.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây