Tân Hoa khôi Nét đẹp Sinh viên VHS: “Giữ lửa đam mê và học hỏi từ mọi trải nghiệm”

0
150

(nghesiviet.com.vn) – Ánh Tuyết – Nữ sinh khoa Quản lý Văn hóa – Nghệ thuật, Trường Đại học Văn Hóa TP. HCM vừa chinh phục danh hiệu Hoa khôi của cuộc thi Nét đẹp Sinh viên Trường Đại học Văn hóa TP.HCM (VHS) 2024. Hãy cùng Tạp chí Điện tử Nghệ sĩ Việt khám phá hành trình vừa qua cô nàng này nhé!

Hướng đến giá trị của sự kết nối và lan tỏa

Để lại dấu ấn sâu đậm với Ban Giám khảo thông qua vẻ đẹp đằm thắm và duyên dáng, cùng với tư duy sáng tạo và những dự án cộng đồng ý nghĩa, cô nàng sinh viên năm nhất Ánh Tuyết đã chinh phục được danh hiệu cao quý nhất của Nét đẹp Sinh viên VHS 2024. Không chỉ giành được vương miện của cuộc thi, Ánh Tuyết còn giành được các giải thưởng quý giá khác như “Nữ sinh duyên dáng áo dài” và “Nữ sinh tài năng”. Cô sinh viên quê Quảng Trị không chỉ là niềm tự hào của gia đình mà còn là của thầy cô, bạn bè khoa Quản lý Văn hóa – Nghệ thuật.

Chia sẻ về hành trình đáng nhớ của mình, Ánh Tuyết cho biết: “Em chọn tham gia cuộc thi Nét đẹp Sinh viên Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh vì đây là cơ hội để em gặp gỡ, kết nối với những người bạn trong và ngoài trường, lắng nghe những chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm từ các bạn. Cuộc thi này không chỉ là cơ hội để tôn vinh vẻ đẹp của cộng đồng sinh viên mà còn là một nền tảng để thúc đẩy sự tôn trọng đối với mọi người, bất kể giới tính, tuổi tác, hoặc nền văn hóa. Em muốn tham gia để lan tỏa thông điệp về sự đa dạng và khích lệ mọi người tin vào giá trị của chính bản thân mình.”

Áp lực là động lực để tiến lên

Theo dõi cuộc thi, có thể thấy Ánh Tuyết là một cô nàng mang trong mình đầy sự nhiệt huyết và nỗ lực. Ở mỗi phần thi, Tuyết luôn có sự chuẩn bị chỉn chu và thực hiện một cách tỉ mỉ, thuyết phục.

Khi được hỏi về bí quyết cho những thành công bước đầu này, Ánh Tuyết đã chia sẻ rằng bản thân không có bí quyết gì cả. Tất cả những điều mà cô nàng đạt được đều đến từ sự đầu tư nghiêm túc dù là phần thi phụ hay chính, bằng cách cải thiện bản thân mỗi ngày, không ngừng tập luyện, chuẩn bị thật kỹ. Đồng thời luôn tự đặt ra những thử thách cho bản thân để chinh phục tất cả các phần thi. Vì những phần thi phụ là nơi giúp Ánh Tuyết học hỏi kinh nghiệm, kỹ năng và là tiền đề để bạn có thể tự tin hơn trong những phần thi quan trọng hơn.

Nói về những khó khăn gặp phải trong cuộc thi, Ánh Tuyết bộc bạch: “Em nghĩ thời gian nào cũng có những áp lực, khó khăn cho riêng. Mỗi một bước đi mới thì sẽ có những áp lực mới. Hiểu điều đó, nên em thường chọn cách nhìn vào những áp lực để lấy đó làm động lực cho bản thân phấn đấu vươn lên mỗi ngày”.

Giữ lửa đam mê và học hỏi từ mọi trải nghiệm

Hành trình tại cuộc thi Nét đẹp Sinh viên Trường Đại học Văn Hóa TP.HCM khép lại và mở ra cách cửa mới cho những hoạt động khác trong tương lai của Ánh Tuyết. Việc đạt danh hiệu cao nhất tại cuộc thi đã giúp cho Ánh Tuyết cơ hội gặp gỡ và học hỏi từ những người có kinh nghiệm, thúc đẩy những ước mơ và đam mê của mình.

Tuy nhiên, bên cạnh cơ hội và những bước đi mới, Ánh Tuyết cho biết bản thân cũng cần phải vững vàng để đối mặt với những thách thức và sức nặng của vương miện.

Chia sẻ về những kế hoạch trong tương lai, Hoa khôi Nét đẹp Sinh viên VHS 2024 chia sẻ bản thân cần phải duy trì một lối sống lành mạnh, vượt qua sự kỳ vọng, và áp lực do chính bản thân đặt ra để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian dương nhiệm: “Em dự định sẽ tiếp tục phát triển bản thân, trau dồi kiến thức và kỹ năng cũng như những kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống, đồng thời cống hiến cho cộng đồng và mang lại giá trị tích cực cho mọi người xung quanh. Điều quan trọng nhất là giữ lửa đam mê và sẵn lòng học hỏi từ mọi trải nghiệm.” 

MINH THƯ – nghesiviet.com.vn
Ảnh: NVCC

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây