The Talents Gala nhạc Việt 2023 chính thức khởi động

0
6

(nghesiviet.com.vn) The Talents Gala nhạc Việt đã chính thức khởi động với vòng thi Online Audition đến ngày 20/4/2023. Top 20 thí sinh với điểm số chuyên môn và lượt xem cao bước vào Offline Casting để gặp gỡ và trình diễn trực tiếp trước ban giám khảo. Top 3 thí sinh xuất sắc sẽ được đầu tư thực hiện Music Video để thể hiện tài năng và chọn ra người chiến thắng.

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa

Theo đó, The Talents Gala nhạc Việt không chỉ với phần thưởng hấp dẫn còn là những giá trị sản phẩm và cơ hội tỏa sáng trên con đường âm nhạc mang đến cho các thí sinh.

Đây cũng là lần đầu tiên một cuộc thi âm nhạc với thể lệ đơn giản, dễ dàng tham gia chuẩn 4 không: “Không giới hạn độ tuổi; Không hồ sơ quy định; Không thể loại âm nhạc; Không đặt chuẩn format bài thi”.

Người tham gia chỉ cần tự quay hình bài dự thi và đăng tải (upload) trên kênh Tiktok cá nhân. Ban tổ chức và ban giám khảo chấm điểm và chọn lọc dựa trên lượt xem và chất lượng chuyên môn của thí sinh tham dự.

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận

Dàn ban giám khảo cũng là cố vấn chuyên môn của cuộc thi với những tên tuổi lớn quyền lực là những nhạc sĩ, đạo diễn, giám đốc sáng tạo nổi tiếng cũng minh chứng cho sự quy mô, hoành tráng của cuộc thi: Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận nổi tiếng với những bản ballad tình ca, giám khảo của nhiều cuộc thi, gameshow âm nhạc; Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa với nhiều sáng tác hit cho các ca sĩ tên tuổi lớn đến những ca sĩ thế hệ Gen Z như Người lạ ơi, Chân ái, Như hoa mùa xuân, Sợ, Chưa bao giờ mẹ kể, Yes I do…; Đạo diễn “triệu view” Đinh Hà Uyên Thư – đạo diễn của những MV nổi tiếng “triệu view” của hầu hết showbiz Việt: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Sơn Tùng, Đông Nhi, Trúc Nhân…; Đạo diễn Trần Thành Trung – nhà sản xuất T Production, nhà sáng lập của thương hiệu âm nhạc nổi tiếng Gala nhạc Việt; Denis Đặng – giám đốc sáng tạo của nhiều MV đình đám đậm chất nghệ thuật: GhenMàu nước mắtTự tâmLà do em xui thôiVì mẹ anh bắt chia tay

Cùng chờ đón những thí sinh xuất sắc se lộ diện sau ngày thi cuối cùng 20/4 sắp tới nhé!

Theo nghesiviet.com.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây