26/4/2023: Họp báo Hoa hậu Đại dương Việt Nam

0
9
(nghesiviet.com.vn) – Cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2023 dự kiến sẽ được khởi động trở lại khi ngày 26/4 tới, BTC cuộc thi tiết lộ sẽ chính thức họp báo giới thiệu ra mắt.
Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2020- Amanda Obdam
Được biết,  Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2020- Amanda Obdam sẽ dự họp báo khởi động cuộc thi theo lời mời của nhà thiết kế Võ Việt Chung (người sáng lập cuộc thi).
Hình ảnh cuộc thi năm gần nhất được tổ chức
Trên trang chủ của cuộc thi, NTK Võ Việt Chung chia sẻ: “Đếm ngược đến ngày tổ chức họp báo Hoa hậu Đại dương Việt Nam (26/4) mà lòng nôn nao và hào hứng thật sự. Mình đã đọc hết những tin nhắn, bình luận của mọi người ủng hộ, cổ vũ cho sự trở lại năm nay. Cuộc thi nhan sắc của chúng tôi đã đi được hành trình 1 thập kỷ với sứ mệnh truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường sống nói chung và môi trường biển đại dương nói riêng…
NTK Võ Việt Chung
Việc mời Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2020 Amanda Obdam đến tham dự họp báo chắc chắn nằm trong mục đích cao cả của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn sự lan toả của một người đẹp quốc tế đến từ đấu trường sắc đẹp tiêu biểu hàng đầu là Miss Universe sẽ giúp Hoa hậu Đại dương Việt Nam được biết đến nhiều hơn và lan toả mạnh mẽ hơn thông điệp bảo vệ môi trường cho cộng đồng khắp thế giới….”
Thông tin về cuộc thi sẽ chính thức được tiết lộ sau chương trình họp báo, thí sinh quan tâm có thể theo dõi tại Fanpage của cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam.
Theo nghesiviet.com.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây