Hoa hậu Đinh Như Phương ngày càng đắt show sau danh hiệu Hoa hậu Biển đảo Việt Nam

0
5

(nghesiviet.com.vn) – Mới đây, Hoa hậu Biển đảo Việt Nam – Đinh Như Phương chia sẻ những hình ảnh mới của cô trên sàn diễn thời trang trong Bộ sưu tập của NTK Micae Vũ. Trước đó trong các sự kiện thời trang của NTK Lâm Lâm hay Fashion show áo dài xác lập 3 kỷ lục dành cho Đất Tổ nằm trong khuôn khổ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm Quý Mão và Tuần Lễ Văn Hoá Du Lịch Đất Tổ năm 2023; Chương trình À La Mode Fashion Fest chủ đề Way Of Time…Đinh Như Phương luôn được các nhà thiết kế nhớ đến.

Đinh Như Phương mở màn BST “Đêm Á Đông” của NTK Micae Vũ

 

Sinh ra tại Quảng Bình, cô sinh viên năm cuối Trường đại học Công nghệ TP.HCM đăng quang Hoa hậu Biển đảo Việt Nam hồi tháng 10.2022. Sau khi đăng quang, người đẹp liên tục xuất hiện tại các sàn diễn thời trang và làm giám khảo, bên cạnh việc thực hiện một số hoạt động an sinh, xã hội tại quê nhà.

BST của NTK Lâm Lâm

Được đánh giá là nàng hậu xinh đẹp, hiền lành và có kiến thức (với nhiều danh hiệu học tập xuất sắc tại Đại học HUTECH), Đinh Như Phương hứa hẹn sẽ còn nhận được nhiều sự ưu ái từ các sàn diễn thời trang trong tương lai.

BST của NTK Tran DexnolHuỳnh Anh Tuấn

Theo nghesiviet.com.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây