Á quân Vietnam’s Next Top Model 2011- Trà My giải đáp tin đồn sống kín tiếng vì bận lấy chồng

0
134

nghesiviet.com.vn – Á quân Vietnam’s Next Top Model 2011 trở lại trước công chúng tại cuộc thi The New Mentor sau một thời gian dài hoạt động kín tiếng.

Người mẫu Trà My từng là một cái tên nổi bật trong làng mẫu Việt khi tham gia Vietnam’s Next Top Model 2011 và xuất sắc đạt giải Á quân. Nhưng cô nàng lại lựa chọn cuộc sống kín tiếng, vừa theo đuổi việc học, vừa làm nghề một cách thầm lặng. Trà My nhiều lần được đồn đoán là đã bỏ nghề vì chọn lấy chồng sớm. Giải đáp thắc mắc này của cộng đồng mạng, Trà My đã có nhiều chia sẻ thú vị với Tạp chí Điện tử Nghệ Sĩ Việt.

 Điều gì đã thôi thúc Trà My trở lại trước công chúng thông qua The New Mentor?

Đầu tiên, Trà My xin chào các độc giả của Tạp chí Điện tử Nghệ Sĩ Việt. Cũng đã quá lâu rồi, Trà My không tham gia một cuộc thi hay một chương trình truyền hình thực tế nào, nên khi The New Mentor phát động, bạn bè đã giới thiệu và động viên My tham gia.

Bản thân Trà My lâu nay chỉ tập trung vào công việc người mẫu một cách kín tiếng. Cho nên việc tham gia chương trình cũng là cách mà My đáp lại những lời réo gọi từ những người yêu quý đã dành rất nhiều sự ủng hộ cho mình. Quay lại với một chương trình Truyền hình thực tế như The New Mentor cũng là cơ hội để bản thân được học hỏi, tiếp cận và thử sức thêm những điều mới mẻ thú vị.

Sau một thời gian dài vắng bóng trước khán giả, Trà My cảm thấy bản thân “được” và “mất” những gì?

Sau khi bước ra từ Vietnam’s Next Top Model 2011, My đã hoạt động với tư cách là một người mẫu chuyên nghiệp nhưng được khoảng hơn một năm bản thân thấy mình cần tiếp tục công việc học còn đang dang dở. Thời gian đó Trà My ít tham gia các chương trình truyền hình, các gameshow và dần trở nên kín tiếng. Điều đó đã giúp cho My có thời gian cũng như không gian riêng cho bản thân mình để học những gì mình muốn thử, chăm sóc mình và được sống tự do hơn, có thể làm những điều mình thích. Nhưng không có nghĩa là My vắng bóng trong lĩnh vực thời trang. Cũng vì bản thân My khá là kín tiếng với mọi người nên việc mình đã sang tham gia Milan Fashion Week năm 2018 – 2019 cũng ít người biết được. My vẫn đều đặn tham gia các show diễn cho các nhà thiết kế ở Việt Nam, vẫn đi chụp cho các tạp chí và các dự án thời trang cá nhân, cũng như tham gia các vào các công việc quảng cáo.

Nói chung, được và mất cũng rất nhiều. Tuy nhiên trong đó chắc phải kể đến việc vì kiểu sống kín tiếng nên rất nhiều khán giả tưởng rằng My đã đi lấy chồng và không còn hoạt động với tư cách là người mẫu nữa. Những người cần mình vẫn gọi mình, người thương mình vẫn thương mình. Điều đó cho thấy, những người trong giới vẫn thấy năng lực người mẫu của My vẫn còn đáp ứng tiêu chí công việc. Và My thực sự cảm kích và biết ơn anh chị em trong nghề vẫn tiếp tục đưa My những cơ hội làm việc và cộng tác.

Có rất nhiều khán giả yêu mến và ủng hộ Trà My cho rằng bạn rất phù hợp để tham gia các cuộc thi Hoa Hậu. Vậy thì không biết Trà My đã bao giờ nghĩ đến và có ý định thi Hoa Hậu hay chưa? 

Thực ra trước khi tham gia Vietnam’s Next Top Model 2011, đã có đơn vị muốn hỗ trợ để My tham gia một cuộc thi hoa hậu, nhưng vì gia đình không đồng ý nên có lẽ ngay từ đầu Trà My đã lỡ duyên với các cuộc thi hoa hậu.

Ngay sau khi trở thành Á Quân, đã có một số bài báo nói Trà My là ứng cử viên tiềm năng cho các cuộc thi hoa hậu. Nhưng lúc đó, Trà My lại đang rất tập trung vào lĩnh vực thời trang. Thời điểm khoảng năm 2012, lằn ranh giữa hoa hậu và người mẫu còn khá là cách biệt, nhưng hiện nay đã có nhiều bạn người mẫu tham gia các cuộc thi hoa hậu và giành được rất nhiều thành công. Nhưng có lẽ Trà My vẫn còn nhiều chấp niệm và đam mê với nghề người mẫu nên chuyện tham gia thi một cuộc thi hoa hậu nào đó có lẽ sẽ suy nghĩ sau.

Sau hành trình tại The New Mentor, cuộc sống của Trà My có những thay đổi tích cực nào?

Về cơ bản, cuộc sống của Trà My vẫn vậy, quay trở với công việc những buổi shooting và sàn diễn. Tất nhiên khi tham gia một chương trình được đông đảo khán giả theo dõi, mọi người sẽ nhớ tới My nhiều hơn, nhiều bạn yêu thương My cuối cùng đã tìm thấy các trang cá nhân của My trên nền tảng xã hội. Điều đó cũng là động lực giúp người hệ “lowkey” như My năng nổ dùng mạng xã hội hơn. Bên cạnh đó, cũng có nhiều thương hiệu tìm đến và gửi cho My các lời đề nghị cộng tác rất thú vị. Hơn hết, sau khi kết thúc hành trình với The New Mentor, My nhận thấy sự đam mê với nghề bên trong mình ngày càng nhiều hơn nữa.

Cảm ơn người mẫu Trà My đã chia sẻ nhiều điều thú vị trong hành trình làm nghề của mình. Tạp chí Điện tử Nghệ Sĩ Việt chúc My sẽ luôn thành công trên con đường mình đã chọn. 

HÀ PHƯƠNG – nghesiviet.com.vn
Ảnh: NVCC

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây