Bùi Xuân Hạnh – Á quân The Face đang là gương mặt sáng giá của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023

0
99

nghesiviet.com.vn – Bùi Xuân Hạnh sinh năm 2001, tại Ninh Bình. Cô nàng từng là học sinh của trường chuyên Lương Văn Tụy (Ninh Bình) và hiện tại đang là sinh viên của đại học Kinh tế Quốc dân.    Bùi Xuân Hạnh từng được biết đến với thành tích khủng khi là Á quân của The Face Vietnam 2023. Dù chỉ là tân binh trong lĩnh vực người mẫu nhưng người đẹp liên tục khẳng định được khả năng của mình không chỉ ở The Face Vietnam mà còn qua cả Miss Cosmo Vietnam 2023. Cơ duyên mà cô nàng quyết định đến với Gương mặt thương hiệu chính là vì: “Chị gái mình đã xem Tarot và nói mình hãy đi thi The Face. Với một người mới như mình thì mình cũng đã thử tin vào tâm linh một lần nữa để nhờ lá bài xem giúp vị Huấn luyện viên nào có thể phù hợp với mình nhất. Và lá bài đã chỉ ra đó là chị Vũ Thu Phương. Mình cũng hoàn toàn bất ngờ khi trộm vía là thi đến đâu kết quả lại tốt đến đấy và cuối cùng là giải thưởng Á quân vô cùng quý giá này.”

Sau chiến thắng ở The Face Vietnam, khán giả vẫn tiếp tục ủng hộ và mong chờ Xuân Hạnh sẽ chinh chiến tiếp ở một cuộc thi hoa hậu. Vì xét trên nhiều phương diện, cô nàng hoàn toàn đạt đủ tiêu chuẩn và đủ bản lĩnh để có thể đạt được ngôi vị cao nhất. Tuy vậy, hậu The Face, Xuân Hạnh cho biết cô vẫn cần thêm thời gian để nghỉ ngơi sau cuộc thi lớn vừa kết thúc và nếu được thì sẽ có thể trở lại vào những năm sau. Thế nhưng cơ duyên với Miss Cosmo lại đến rất bất ngờ. Xuân Hạnh sở dĩ đến sự kiện của cuộc thi để ủng hộ tinh thần cô giáo Vũ Thu Phương, nhưng lại “bị” Á hậu Thuỷ Tiên “nhìn trúng” và kết quả là cô nàng đã ghi danh tại Miss Cosmo Vietnam 2023.

Sau 3 tập truyền hình thực tế, Bùi Xuân Hạnh đã có chiến thắng đầu tiên ở thử thách Infinity Challenge: Quay – Chụp Bìa tạp chí động với thương hiệu xe Volkswagen Touareg. Vượt qua những đối thủ nặng ký như Vũ Thuý Quỳnh, Ngô Bảo Ngọc, Bùi Thị Thanh Thuỷ, Hoàng Thị Nhung… Xuân Hạnh xuất sắc đứng đầu, không hổ danh là Á quân Gương mặt thương hiệu 2023.

Xuân Hạnh chia sẻ thêm về khoảnh khắc đặc biệt khi tham gia Miss Cosmo Vietnam 2023: “Mình là một người mới trong nghề nên thật sự còn rất nhiều thiếu sót. Chính vì vậy mà mình cũng được các chị chỉ dạy và hướng dẫn rất nhiều. Một khoảnh khắc đáng nhớ nhất phải kể đến đó là trong thử thách Catwalk, khi thực hiện mở màn BST của nhà thiết kế Lê Ngọc Lâm, đi cùng mình là chị Cao Thiên Trang và chị Ngô Bảo Ngọc. Hai chị đều là người mẫu có kinh nghiệm lâu trong nghề, nên đã giúp đỡ mình rất nhiều. Khi thực hiện xong, 3 chị em đã chạy ra ôm nhau rồi lại chạy vội đi thay đồ. Lúc ấy cảm xúc rất lẫn lộn nhưng mình thấy hạnh phúc nhiều. Dẫu biết còn đôi chút thiếu sót để lên đạt đến độ hoàn hảo nhưng mình tin khán giả sẽ thông cảm và yêu thương chúng mình.”

HÀ PHƯƠNG – nghesiviet.com.vn
Ảnh: NVCC

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây