“Baby voice” của Vietnam Idol nhận được lời mời hợp tác từ vocal của Dalab 

0
44
Evoto

nghesiviet.com.vn – Lamoon sau khi dừng chân ở Top 6 Vietnam Idol, ngay lập tức nhận được lời mời hợp tác từ ca sĩ Emcee L (Dalab).

Lamoon tên thật là Nguyễn Lê Diễm Hằng, sinh ngày 18/08/2003 tại Bình Định. Cô nàng gây ấn tượng mạnh với khán giả Vietnam Idol nhờ ngoại hình xinh đẹp, dễ thương và sở hữu baby voice đặc trưng. Hiện tại cô đang là sinh viên của trường đại học Sân khấu Điện ảnh thành phố Hồ Chí Minh.

Chia sẻ với Tạp chí Điện tử Nghệ Sĩ Việt, Lamoon tiết lộ những điều thú vị đằng sau con đường theo đuổi đam mê nghệ thuật.

Lamoon có thể chia sẻ về cơ duyên hợp tác cùng ca sĩ Emcee L trong dự án mới nhất “Hẹn Em Mai Sau Gặp Lại” được không?

Anh Emcee L đã nhắn tin ngỏ lời mời hợp tác, ngay khi nhận được tin nhắn từ anh Long, Lamoon bất ngờ lắm, vì chưa từng dám nghĩ đến việc được anh Long mời hợp tác trong dự án của anh như vậy. Nên Lamoon đã đồng ý ngay dù lịch trình trong lúc thi Vietnam Idol quả thực rất bận rộn. Lamoon đã cố gắng hoàn thiện sản phẩm cùng anh và được anh chỉ dẫn rất nhiều trong quá trình thu âm và làm việc.

Tại sao Lamoon lại quyết định tham gia Vietnam Idol 2023? Sau chương trình, cuộc sống của bạn có những thay đổi gì?

Vietnam Idol là một cuộc thi Lamoon rất thích và theo dõi từ lúc còn bé. Và sự trở lại với phiên bản mới dành cho “thế hệ mới” làm Lamoon càng thích thú muốn trải nghiệm tham gia cũng như thử thách bản thân khám phá năng lực của chính mình. Và thật sự rất may mắn khi Lamoon trở thành Top 6 thí sinh xuất sắc nhất của chương trình.

Sau Vietnam Idol, nhiều khán giả biết đến Lamoon hơn, yêu thương Lamoon nhiều hơn. Điều đó giúp Lamoon có thêm động lực để cố gắng bước tiếp trên con đường nghệ thuật. Lamoon đã nhận được rất nhiều điều tích cực từ Viet Nam Idol và Lamoon luôn biết ơn vì điều đó.

Lamoon có đặc biệt yêu quý/ thần tượng nghệ sĩ âm nhạc nào không? Nếu có thì đó là ai và điều gì khiến bạn thần tượng họ?

Ở Việt Nam thì Lamoon thần tượng chị Hồ Ngọc Hà, nước ngoài thì Lamoon thích Ariana Grande, Doja Cat. Nhìn chung thì họ có chung 1 điểm là đều xinh đẹp và tài năng. Bên cạnh đó là họ sở hữu giọng hát đặc trưng cùng lối trình diễn thu hút. Đây cũng là hình tượng là Lamoon luôn muốn hướng đến.

Trong tương lai, Lamoon hy vọng khán giả có thể nhớ đến mình với hình ảnh là một người nghệ sĩ như thế nào?

Lamoon hy vọng khán giả sẽ nhớ đến Lamoon với hình ảnh là một nghệ sĩ trẻ mang tới những nguồn năng lượng và cảm xúc tươi mới, tích cực.

Cảm ơn những chia sẻ thú vị từ Lamoon. Tạp chí Điện tử Nghệ Sĩ Việt chúc bạn sẽ ngày càng thành công hơn nữa trong tương lai với con đường mà mình đã chọn.

HÀ PHƯƠNG – nghesiviet.com.vn
Ảnh: NVCC

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây