Người đẹp opera Nguyễn Vĩnh Hà Phương từng không dám hô tên độc lạ tại Miss Grand Vietnam 2023

1
61

nghesiviet.com.vn – Nguyễn Vĩnh Hà Phương – Top 10 Miss Grand Vietnam 2023 có profile khủng khi theo học song song hai tấm bằng đại học danh giá và sở hữu nhan sắc cực ngọt ngào. 

Nguyễn Vĩnh Hà Phương được khán giả biết đến thông qua hai lần dự thi nhan sắc: Miss World Vietnam 2022 và Miss Grand Vietnam 2023. Người đẹp sinh năm 2003, hiện đang là sinh viên của Nhạc viện TP.HCM và đồng thời, cô cũng đang theo học ngành Luật quốc tế tại Đại học Hoa Sen. Được biết, người đẹp là thủ khoa đại học đầu vào khoa Thanh nhạc của Nhạc viện TP.HCM niên khóa 2022-2026; giành học bổng học tập và có bằng A1, A2 Piano cổ điển của Nhạc Viện TP.HCM. 

Từng không dám hô tên theo kiểu hát opera vì sợ mình khác biệt

Để có thể chinh chiến tại Miss Grand Vietnam 2023 một cách tự tin nhất, Nguyễn Vĩnh Hà Phương đã được đào tạo tại lớp Catwalk – hô tên của Quán quân The New Mentor 2023 – Lê Thu Trang. Theo cô giáo Lê Thu Trang chia sẻ thì ban đầu Hà Phương rất sợ việc mình quá khác biệt nên không muốn hô tên theo kiểu opera.

Nhưng Thu Trang và Quang Sơn đã cố gắng thuyết phục, kết quả là Hà Phương đã đem đến Miss Grand một màn hô tên độc lạ có 1-0-2 khiến fan các cuộc thi sắc đẹp trong nước phải nói chuyện nhiều. Nhờ đó mà trong suốt cuộc thi, Hà Phương được đánh giá rất cao và khán giả rất kỳ vọng cô nàng có thể lọt Top 5 chung cuộc.

Sinh viên ưu tú thuộc khoa Thanh nhạc tại Nhạc viện TP.Hồ Chí Minh

Sau khi nổi lên với những đoạn clip hô tên cực viral trên mạng xã hội trong quá trình thi Miss Grand Vietnam, Nguyễn Vĩnh Hà Phương được dân tình “soi” profile cực kỹ và cái kết quả là không làm khán giả phải thất vọng. Ít ai biết, hiện tại Hà Phương đang theo học cùng một lúc hai trường đại học. Cô nàng từng đậu thủ khoa ngành Thanh nhạc tại Nhạc viện TP. Hồ Chí Minh. Người đẹp 2003 có thành tích học tập cực tốt và luôn là sinh viên ưu tú tại trường. Song song với đó, Hà Phương cũng đang theo học ngành Luật quốc tế tại đại học Hoa Sen.

Được đánh giá là quá hiền so với cuộc thi Miss Grand 

Mặc dù sở hữu profile khủng, gương mặt khả ái và vóc dáng đẹp nhưng khán giả vẫn đánh giá rằng Nguyễn Vĩnh Hà Phương còn quá hiền so với cuộc thi Miss Grand. Theo cô giáo Lê Thu Trang chia sẻ ngoài đời tính cách của Phương cũng hiền lành, nhẹ nhàng và rất khiêm tốn. Cũng chính vì thế mà khán giả hy vọng có thể thấy sự trở lại của người đẹp đến từ TP. Hồ Chí Minh lần nữa trong một cuộc thi khác.

HÀ PHƯƠNG – nghesiviet.com.vn
Ảnh: NVCC

1 BÌNH LUẬN

  1. Lots of people use their lotteries to improve money for
    useful initiatives that improve education, general public infrastructure and cultural services.
    When the lottery will be played by you, you’re helping to
    account these programs while you finance your own dreams of
    earning it big. Have fun and good luck!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây