Ca sĩ, Diễn viên Quang Trung và nhiều model, nghệ sĩ tham dự Chương trình ý nghĩa “Ngược sóng”

0
186

(nghesiviet.com.vn) – Ngày 20/1, tại Hội trường cơ sở 2, Trường Cao Đẳng Phát Thanh-Truyền Hình II (P. Đông Hưng Thuận , Quận 12, TP Hồ Chí Minh), chương trình nghệ thuật ý nghĩa do sinh viên Nhà trường tổ chức đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Đại diện Mái ấm Chúc Từ nhận quà tặng gây quỹ từ BTC chương trình

Ngược Sóng là chương trình biểu diễn nghệ thuật nhằm mục đích gây quỹ cho trẻ em mang tính độc đáo, đa dạng và đầy cảm xúc nhằm tôn vinh “Vẻ đẹp tái tạo – tạo ra giá trị mới”, khẳng định sự kết nối sâu sắc giữa quá khứ, hiện tại với bản thân của mỗi người. Từ đó, truyền tải thông điệp “Kết nối thời gian, cho thêm giá trị”, nhắc nhở chúng ta hãy luôn nhìn bản thân nhìn sâu về bản thân để luôn là chính mình, tự hào về hành trình mình đã đi qua và không khuất phục trước nghịch cảnh.

Ca sĩ – Diễn viên Quang Trung trình bày các ca khúc ý nghĩa góp phần thành công cho chương trình

Chương trình biểu diễn Nghệ thuật Ngược Sóng là màn kết hợp đầy mãn nhãn của  đại tiệc Âm nhạc – Vũ đạo – Kịch – Trình diễn thời trang tái chế Secondhand (Quần áo cũ). Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến sân khấu được dàn dựng quy mô cùng sự trình diễn của dàn Ca sĩ, Model, diễn viên đầy triển vọng và chuyên nghiệp. Đặc biệt, góp mặt tham gia biểu diễn tại sự kiện có ca sĩ Quang Trung và ca sĩ Trương Trần Anh Duy. Hứa hẹn sẽ mang đến bầu không khí sôi động nhưng không kém phần cảm xúc, sâu lắng. Ngoài ra, trong chương trình còn diễn ra hoạt động bán và đấu giá quần áo tái chế Secondhand. 100% lợi nhuận từ hoạt động này cũng như bán vé sẽ được trao tặng cho Mái ấm Chúc Từ (57/8, Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, TPHCM) – nơi nuôi dưỡng hơn 74 em là trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, để sư cô Chúc Từ có nguồn kinh phí chăm lo cho cuộc sống của các em đang sinh sống tại đây.

Ngoài những hoạt động gây quỹ trên, chương trình đã mang lại nhiều tiết mục biểu diễn nghệ thuật đa dạng, đặc sắc và ý nghĩa

Đặc biệt, phần trình diễn thời trang tái chế Secondhand sẽ bao gồm 16 bộ trang phục nằm trong Bộ sưu tập Ngược Sóng với hai chủ đề “Ào ạt” và “Lững lờ” do Stylist Dương Ngọc Hân phối và làm lại mang màu sắc pha trộn giữa cổ điển và hiện đại, mang tính ứng dụng cao.

Theo cô Ngô Hồng Minh và cô Lê Hạ Viên, hai giảng viên trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn, cố vấn cho chương trình thì đây là Chương trình biểu diễn Nghệ thuật do nhóm sinh viên chuyên ngành Truyền thông đa phương tiện và Quan hệ công chúng tại Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình II tổ chức nhằm phục vụ môn học Tổ chức sự kiện, tuy nhiên đã mang lại sự quan tâm của nhiều nghệ sĩ, doanh nhân tham dự.

Nhiều khách mời đến từ sớm để ủng hộ sinh viên

ANH NAM – nghesiviet.com.vn
Ảnh: BTC

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây