Empower Fashion Show – thông điệp khích lệ tinh thần tự tin và khám phá bản thân của nghệ sĩ trẻ

0
136

(nghesiviet.com.vn) – Đêm công diễn chính thức của sự kiện thời trang Empower Fashion Show đã chính thức được diễn ra tại Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình 2 đã thu hút sự quan tâm của khán giả đến tham dự tối 17/01 vừa qua.

Trước đó, với sự tham gia đông đảo của gần 300 thí sinh tại  buổi Casting call Empower vào ngày 05/01/2024, các vị ban giám khảo bao gồm Tiktoker Huy Hoàng, người mẫu Quang Huy, nhà thiết kế Anh Khương đã chọn ra được 25 người mẫu phù hợp với tiêu chí của chương trình để dành cho đêm công diễn chính của Empower Fashion Show.

Với câu slogan “Your body, your choice” (Cơ thể của bạn, lựa chọn của bạn), thông điệp khích lệ tinh thần tự tin và khám phá bản thân. Mỗi cá nhân đều có quyền sống đúng giá trị và niềm tin của mình mà không sợ những lời phê phán hay áp đặt. Empower Fashion Show đã thành công khi mang đến cho khán giả nhiều màn trình diễn đặc sắc đến từ các người mẫu. Không đơn thuần chỉ là trình diễn thời trang, mỗi người mẫu sải bước là một câu chuyện truyền cảm hứng muốn truyền tải đến người xem.

Với sự góp mặt của diễn viên Nguyên Thảo, người mẫu Huy Hoàng và các người mẫu khác đã khiến cho buổi trình diễn được nhiều sự quan tâm bởi nhiều bạn trẻ. Ngoài ra, trong sự kiện còn có sự góp mặt ca hát của nhóm nhạc VMusic, nhóm nhạc Band 0N đã “đốt cháy” sân khấu, tăng thêm sự phấn kích đến người tham dự. Sau sự kiện, lợi nhuận của buổi trình diễn sẽ được BTC  quyên góp phục vụ cho mục đích thiện nguyện, đóng góp, lan toả những giá trị về tinh thần đến với cộng đồng.

Được biết ekip gồm 17 bạn là sinh viên của trường Cao đẳng Phát Thanh – Truyền Hình 2 cùng sự hỗ trợ với hơn 30 bạn cộng tác viên đã lên kế hoạch cho sự kiện xuyên suốt 2 tháng, được sự hỗ trợ từ phía nhà trường và các đơn vị đồng hành khác.

 

QUỲNH ANH – nghesiviet.com.vn
Ảnh: BTC

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây