Ceri Thu Hà – Hot girl người Tày bắt đầu chinh phục khán giả màn ảnh nhỏ 

0
22

Hotgirl Lạng Sơn chập chững bước vào nghề diễn

Ceri Thu Hà sinh năm 2002 tại Lạng Sơn. Hot girl người Tày được khán giả yêu thích khi sở hữu nét đẹp rất riêng cùng tính cách mạnh mẽ, không kém phần năng lượng và đáng yêu. Được biết đến nhiều với vai trò là mẫu ảnh, thế nhưng gần đây Thu Hà đã có bước tiến vô cùng mới khi đảm nhiệm vai diễn Ninh “loe” trong bộ phim “Món quà của cha” được sản xuất bởi VFC. 

Sở hữu ngoại hình nổi bật, hotgirl 10x tự tin “cân” mọi phong cách

Ceri chia sẻ đây thực sự là một cơ hội rất lớn để cô nàng thử sức trong một lĩnh vực mới. Dù bản thân còn rất trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm trong diễn xuất nhưng có lẽ nhờ sự trùng hợp đến 90% với tính cách của nhân vật Ninh mà cô nàng đã có duyên đồng hành cùng vai diễn này. 

Ceri Thu Hà và bạn diễn cặp trong phim (diễn viên Lưu Duy Khánh)

Vai diễn mà Thu Hà thủ vai có tính cách vui vẻ, náo nhiệt, có chút “nhiều chuyện” nhưng cũng vô cùng tốt bụng và dễ thương. Sau khi bắt gặp cô nàng trong vai diễn này, nhiều khán giả của phim đã dành lời khen có cánh rằng nhân vật này như được “đo ni đóng giày” cho Ceri Thu Hà vậy. 

Thu Hà cho biết nhân vật Ninh giống cô ở ngoài đời đến 90%

Sau khi tham gia dự án này, Thu Hà cho biết cô nàng sẽ tiếp tục tìm kiếm và thử thách bản thân nhiều hơn nữa trong lĩnh vực diễn xuất. 10x chia sẻ rằng quá trình đóng phim cùng những diễn viên gạo cội đã giúp cô “học lỏm” được rất nhiều kiến thức và thu nhặt được thêm nhiều kinh nghiệm quý báu cho sự nghiệp diễn xuất của mình. Có thể nói, Ceri Thu Hà đã tạo ra thành công cho nhân vật Ninh “loe” và ngược lại, Ninh “loe” đã tạo ra thành công rực rỡ cho khởi đầu hành trình chinh phục màn ảnh nhỏ của diễn viên Ceri Thu Hà.

HÀ PHƯƠNG – nghesiviet.com.vn
Ảnh: NVCC

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây