Dàn nghệ sĩ trẻ đình đám “đỗ bộ” tại “Trẻ Concert”

0
32

(nghesiviet.com.vn) – Ngày 14/5, tại Trung Tâm Hội Nghị White Palace, chuỗi sự kiện âm nhạc mang tên “Trẻ Concert” đã chính thức được công bố ra mắt.

Trong chương trình họp báo, ngoài đông đảo khách mời báo chí, đại diện các trường Đại học, Cao đẳng tại TP.HCM thì không thể thiếu đó chính là các nghệ sĩ sẽ tham gia vào dự án mang màu sắc hoàn toàn mới này.

Dược sĩ Tiến và Hoa hậu Hương Giang cho biết “Trẻ Concert” sẽ là nơi tạo cơ hội để sinh viên được phát triển tài năng, kết nối với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và chắp cánh đam mê hoạt động trong ngành công nghiệp giải trí. Ngoài ra Chương trình sẽ trao tặng nhiều phần quà thiết thực cùng các suất học bổng khuyến học với tổng giá trị hơn 5 tỷ đồng.

Tại chương trình, các nghệ sĩ đang được giới trẻ yêu thích như Đức Phúc, Erik, Hoàng Tôn, Phạm Hồng Phước, Quốc Thiên, Nguyễn Trần Trung Quân, nghệ sĩ Kim Xuân, nghệ sĩ Đại Nghĩa, MC Trác Thúy Miêu cùng với Dược sĩ Tiến và Hoa hậu Hương Giang đã chia sẻ nhiều điểm thú vị, cũng như vai trò của họ tại chuỗi sự kiện âm nhạc hoành tráng này.

Theo BTC, sẽ có rất nhiều điểm mới cũng như độc đáo sẽ xuất hiện tại Trẻ Concert như việc mỗi đêm nhạc tại các điểm diễn ra concert sẽ có sự xuất hiện của các nữ khách mời đặc biệt; phần thể hiện tài năng của chính các bạn sinh viên trong ngôi trường sẽ diễn ra Trẻ Concert;  phần song ca của các bạn sinh viên được tuyển chọn cùng các ca sĩ; chuỗi các workshop kỹ năng đi kèm tại các địa điểm tổ chức…

Ban tổ chức Trẻ Concert kỳ vọng, đây không chỉ là một chương trình âm nhạc đơn thuần, mà ở đó sẽ còn là sự kết hợp thực hiện mô hình tổ hợp workshop trải rộng ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn như dẫn chương trình, ca hát, diễn xuất, người mẫu, phát triển kỹ năng tư duy phản biện cùng sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Là nơi để khuyến khích những người trẻ dám mơ ước, dám thể hiện, dám tỏa sáng, khám phá nhiều khả năng hơn của bản thân.

CAO DUY – nghesiviet.com.vn
Ảnh: BTC

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây