Diễn viên Quyên Qui chia sẻ quan điểm làm nghề: “Chân thành sẽ đổi được chân thành”

nghesiviet.com.vn - Quyên Qui được khán giả biết đến nhờ khả năng diễn xuất tốt và sở hữu nhan sắc vạn người mê. Cô nàng mong muốn trong tương lai có thể trở thành một nghệ sĩ đa tài trong mắt công chúng.

0
25

nghesiviet.com.vnQuyên Qui được khán giả biết đến nhờ khả năng diễn xuất tốt và sở hữu nhan sắc vạn người mê. Cô nàng mong muốn trong tương lai có thể trở thành một nghệ sĩ đa tài trong mắt công chúng.

Diễn viên Quyên Qui tên thật là Nguyễn Lê Diệp Quyên. Cô nàng sinh ngày 09/05/1998 tại tỉnh Gia Lai. Được biết đến thông qua nhiều dự án phim như Sugar Daddy & Sugar Baby”, series phim Hài từ BAP TV… Quyên Qui không chỉ được yêu thích bởi sở hữu ngoại hình xinh đẹp thu hút mà còn nhờ khả năng diễn xuất rất tự nhiên, duyên dáng, và có phần hài hước, dễ thương.   Chia sẻ với Tạp chí Điện tử Nghệ Sĩ Việt, cô nàng bật mí nhiều điều thú vị trong quá trình theo đuổi nghệ thuật.

Cơ duyên nào đã đưa Quyên Qui đến với sự nghiệp diễn xuất?
Cơ duyên của Quyên với diễn xuất bắt đầu từ khi mà mình còn đang ngồi trên giảng đường đại học. Khi ấy thì mình đang cần tiền để đóng học phí nên đã đi quay TVC quảng cáo để kiếm tiền. Và từ lúc đó, Quyên lần đầu tiếp xúc với nghệ thuật nói chung và diễn xuất nói riêng.

Trong thời gian đầu theo đuổi nghệ thuật, Quyên đã gặp những khó khăn nào?
Quyên một mình lên Sài Gòn để theo đuổi việc học, cho nên thời gian đầu đã có rất nhiều khó khăn. Ở một môi trường mới, vùng đất mới, có rất nhiều thứ mới lạ với mình. Đặc biệt là mình hoàn toàn không có nhiều hiểu biết về nghệ thuật từ trước đó. Nhưng cũng may mắn là Quyên biết bên trong mình luôn có một ngọn lửa đam mê đang chờ cơ hội được rực cháy với lĩnh vực này, cho nên Quyên không cảm thấy quá áp lực trong thời gian đầu làm nghề. Vậy nên, có thể nói khó khăn lớn nhất của mình vào thời điểm đó là phải đối mặt với mọi thứ một mình, luôn chỉ có một mình.

Điều gì khiến Quyên cảm thấy hạnh phúc nhất trong suốt quá trình theo đuổi nghệ thuật?
Có một câu nói như thế này: “Làm công việc mình yêu thích thì cả đời sẽ không phải làm việc ngày nào”. Thực ra Quyên biết câu nói này cũng có nhiều cách hiểu, cũng có thể đúng với người này nhưng chưa đúng với người khác. Tuy nhiên, có lẽ nó lại rất phù hợp với cá nhân mình. Với Quyên thì thực lòng chưa bao giờ Quyên đi làm mà cảm thấy mình đang đi làm cả. Vì là nghề mình yêu thích nên khi được đi làm Quyên như được sống trọn con người mình vậy. Mỗi ngày được gặp những người cùng đam mê và cả những người thầy người cô dành cả tâm huyết để chỉ dẫn mình, đó thật sự là một điều rất quý giá đối với bản thân Quyên.

Trong tương lai, Quyên Qui mong muốn khán giả sẽ nhớ đến mình với hình ảnh là một người nghệ sĩ như thế nào?
Quyên mong muốn mình sẽ được nhớ đến với hình ảnh là một người nghệ sĩ đa tài. Quyên thật sự rất yêu nghệ thuật, nên Quyên nhất định sẽ thử sức với mọi vai trò mà mình chắc chắn sẽ làm rất tốt. Vì mình chỉ sống có một lần thôi nên Quyên sẽ cống hiến hết mình và cũng để thỏa lòng yêu thích của bản thân. Chỉ cần mình làm mọi thứ với tất cả tâm huyết, với tất cả những gì mà mình có thể thì chắc chắn “chân thành sẽ đổi được chân thành”.

Cảm ơn Quyên Qui đã dành thời gian chia sẻ cùng Tạp chí Điện tử Nghệ Sĩ Việt. Chúc nàng sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mình đã chọn.

HÀ PHƯƠNG – nghesiviet.com.vn
Ảnh: NVCC

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây