H’Duyên Bkrong – Mỹ nhân xuất sắc ghi dấu ấn tại Miss Universe Vietnam 2023

nghesiviet.com.vn -  H’Duyên Bkrong - mỹ nhân người Ê đê liên tục để lại dấu ấn sâu đậm với khán giả tại The New Mentor và Miss Universe Vietnam nhờ sở hữu nhan sắc xinh đẹp và quyến rũ. 

0
32

nghesiviet.com.vn –  H’Duyên Bkrong – mỹ nhân người Ê đê liên tục để lại dấu ấn sâu đậm với khán giả tại The New Mentor và Miss Universe Vietnam nhờ sở hữu nhan sắc xinh đẹp và quyến rũ.  H’Duyên Bkrong là một mỹ nhân đang được cộng đồng mạng chú ý khi liên tục ghi danh vào những cuộc thi lớn trong thời gian gần đây. Tại The New Mentor, cô nàng thuộc team Super Mentor Hồ Ngọc Hà. Tuy nhiên, hành trình của H’Duyên kết thúc khá sớm, mặc dù vậy cô nàng vẫn để lại nhiều thiện cảm cho khán giả nhờ nhan sắc xinh đẹp và cực kỳ nổi bật tại cuộc thi.

Sau hành trình tại The New Mentor, H’Duyên Bkrong tiếp tục ghi danh tại Miss Universe Vietnam 2023. Cuộc thi năm nay quy tụ rất nhiều mỹ nhân “nặng ký”, tuy vậy H’Duyên vẫn là một màu sắc rất đặc biệt. Sau chung kết, cô nàng xuất sắc ghi danh tại Top 10. Chia sẻ với người hâm mộ, người đẹp cho biết: “Top 10 Miss Universe Vietnam là thành tích vô cùng tuyệt vời đối với tôi.” H’Duyên bày tỏ sự biết ơn về hành trình này và nhờ có cuộc thi mà cô nàng học hỏi cũng như trưởng thành hơn rất nhiều.

Sinh ra tại vùng đất Tây Nguyên, H’Duyên Bkrong cũng là một trong những nhan sắc nổi bật đại diện cho vẻ đẹp của một người con gái Ê đê, vừa chân chất thật thà, vừa xinh đẹp sắc sảo và đầy bản lĩnh, tự tin. Cô nàng không ít lần nhận về những bình luận so sánh giữa cô và “nàng hậu quốc dân” – H’Hen Niê. Chia sẻ về điều này, H’Duyên cho biết cô được truyền cảm hứng từ hoa hậu H’Hen rất nhiều, tuy nhiên cô nàng cũng biết rằng mỗi người đều sở hữu một vẻ đẹp và giá trị tâm hồn riêng, mỗi người đều là bản thể độc nhất. Vậy nên, cô sẽ luôn cố gắng tập trung chinh phục con đường mà mình lựa chọn, với hy vọng cũng có thể trở thành một niềm tự hào của người đồng bào Tây Nguyên.

Sau 2 cuộc thi lớn, khán giả và người hâm mộ của H’Duyên Bkrong rất hy vọng sẽ sớm gặp lại cô nàng trong một hành trình nhan sắc mới. Để chuẩn bị cho những cuộc thi tiếp theo thì hiện tại, H’Duyên cũng đang tập trung trau dồi bản thân nhiều hơn cả về yếu tố ngoại hình lẫn giá trị bên trong. Cô nàng tin rằng con đường học vấn có thể giúp chúng ta có một cuộc sống tốt hơn, cho nên H’Duyên luôn hy vọng mình có thể đủ sức ảnh hưởng để lan tỏa những điều này đến với đồng bào dân tộc Ê đê nơi cô sinh ra và lớn lên.

HÀ PHƯƠNG – nghesiviet.com.vn
Anhr: NVCC

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây