Hoa khôi Đại học Tôn Đức Thắng – Trần Thị Kiều Anh: nữ sinh có tư duy nhạy bén và độc lập

0
464

(nghesiviet.com.vn) – Cuộc thi Nét đẹp sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng năm 2023 vừa qua đã tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện danh giá, chính là nữ sinh Trần Thị Kiều Anh, thuộc khoa Quản trị kinh doanh của ngôi trường này.

Kiều Anh – “chiến binh mạnh” từ những ngày đầu nhập cuộc 

Tân hoa khôi sở hữu nụ cười rạng rỡ và thần thái tự tin

Trần Thị Kiều Anh sinh năm 2002 tại “đất học” Hà Tĩnh. Cô nàng hiện đang theo học ngành Quản trị nguồn nhân lực tại đại học Tôn Đức Thắng. Kiều Anh gây ấn tượng mạnh tại cuộc thi bởi nụ cười rạng rỡ, thần thái tự tin cùng với trí tuệ nhạy bén. Không những được đánh giá cao bởi ngoại hình sáng và có phần nổi trội, mà cô còn được cộng đồng mạng biết đến nhiều sau clip ứng xử cực kỳ khéo léo trong đêm chung kết được lan truyền trên nền tảng Tik Tok. 

Hạnh phúc vỡ oà khi được gọi tên ở vị trí cao nhất của Trường

Kiều Anh chia sẻ: “Thực lòng mà nói, trước khi đến với cuộc thi năm nay em không chuẩn bị gì nhiều. Vì ngay từ đầu em không có ý định dự thi, nhờ có bạn bè đốc thúc mà em mới quyết định ghi danh. Nhưng sau khi bước vào cuộc thi, em lại có suy nghĩ khác, rằng đã không làm thì thôi, còn đã làm thì phải hết mình. Động lực chính giúp em vượt qua những lúc khó khăn đó là em luôn tin vào bản thân mình, tin rằng mình có thể làm được chỉ cần bản thân cố gắng hết sức và hơn hết em muốn bản thân có thể trở thành niềm kiêu hãnh của bố mẹ.”

Kiều Anh nhận được rất nhiều sự yêu thương và ủng hộ từ khán giả

“Giây phút được gọi tên, em vô cùng bất ngờ, sau đó cảm thấy hạnh phúc và biết ơn nhiều lắm. Hạnh phúc vì những nỗ lực mỗi ngày trong hơn ba tháng vừa qua của mình đã được đền đáp. Hạnh phúc vì bên cạnh giải thưởng đó, em còn nhận lại được vô vàn tình yêu thương, sự ủng hộ của những người thân yêu và thậm chí là cả những người mà em chưa có duyên gặp mặt. Nhờ có cuộc thi mà em cảm thấy mình đang được yêu thương rất nhiều và em vô cùng biết ơn, trân trọng những điều quý giá đó.” – Tân hoa khôi gửi lời cảm ơn đến những người ủng hộ và yêu thương mình trong suốt quá trình tham gia cuộc thi. 

Luôn nỗ lực để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình

Tân khoa khôi đại học Tôn Đức Thắng thể hiện mình là một cô gái trẻ với tư duy vô cùng mới mẻ. Cô nàng luôn hướng đến hình ảnh là một cô gái độc lập, tự tin và luôn nỗ lực trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Hơn ai hết, Kiều Anh hiểu rằng mỗi chúng ta đều sinh ra với một sứ mệnh của riêng mình. Mỗi người đều là một bản thể độc lập và duy nhất. Để chinh phục hành trình trở thành phiên bản tốt nhất, chúng ta cần bắt đầu từ việc tìm hiểu và chấp nhận chính mình, tôn trọng những suy nghĩ quan điểm cá nhân và luôn cho bản thân cơ hội để dám làm, dám thực hiện lý tưởng và dám thất bại để từ đó rút ra bài học cho mình.

Ở tuổi 21, cô nàng sở hữu tư duy độc lập vô cùng tự tin

Với những suy nghĩ trưởng thành, chín chắn, mà không kém phần mới mẻ và đầy tự tin của mình; tin rằng hoa khôi Kiều Anh trong tương lai sẽ trở thành một người truyền cảm hứng tuyệt vời cho giới trẻ.

“Luôn cho bản thân cơ hội để thử thách khi đã sẵn sàng”

Tân hoa khôi mong muốn có thể thực hiện nhiệm kỳ của mình thật rực rỡ

Trong tương lai gần, Kiều Anh mong muốn sẽ có thể trau dồi bản thân nhiều hơn và song song với đó là thực hiện tốt sứ mệnh của một hoa khôi, là đại diện tiếng nói của người trẻ và sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng. Bên cạnh đó, cô nàng cũng mong muốn có thể lan tỏa những giá trị tích cực đến mọi người. Kiều Anh cũng chia sẻ cô sẽ không ngần ngại cho bản thân cơ hội để thử thách tại những lĩnh vực mới, những sân khấu mới khi cô đã chuẩn bị sẵn sàng. 

HÀ PHƯƠNG – nghesiviet.com.vn
Ảnh: NVCC

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây