Nữ sinh người Ê đê – H’Uyên Niê – GenZ đến từ DakLak hội tụ đầy đủ nhan sắc và trí tuệ tiếp bước Á hậu Thủy Tiên

0
39

H’Uyên Niê – tân hoa khôi vừa đăng quang Duyên dáng Ngoại thương – FTUCharm 2023 sở hữu nhan sắc ngọt ngào, tri thức nhưng cũng không kém phần cá tính với tư duy mới mẻ, đầy bản lĩnh. 

Nhờ mong muốn “vượt qua những nỗi sợ” nên tìm đến cuộc thi sắc đẹp

Khi được hỏi về lý do tham gia cuộc thi nhan sắc tại trường đại học cô vừa đăng quang, Uyên chia sẻ: “Ngay từ những ngày đầu khởi động cuộc thi, em đã có xem qua và tìm hiểu rất kỹ, nhưng lại chưa bao giờ dám nhấn vào đường link đăng ký. Bởi vì thực sự lúc đó em có rất nhiều nỗi sợ. Nhưng rồi, cũng vì cái “lì” của em nhiều hơn cả cái sợ nên em đã quyết định nộp đơn ở phút chót với mong muốn bản thân thông qua cuộc thi sẽ trở nên tự tin hơn và có thể vượt qua nỗi sợ của chính mình.”

Nhan sắc ngọt ngào của tân hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương

Xuất phát từ cái “lì” của bản thân mà giờ đây cô nàng đã xuất sắc đem về thành tích khủng trong cuộc thi nhan sắc lớn của trường. Qua đó có thể thấy rằng Uyên là một cô gái cực kỳ bản lĩnh, dám đương đầu và thách thức với nỗi sợ cho đến khi nó thực sự biến mất. 

Sẽ bước tiếp các dần chị tại các cuộc thi sắc đẹp lớn trong năm 2023?

Đối với tất cả các bạn thí sinh nói chung và đặc biệt là H’Uyên nói riêng, giá trị lớn nhất mà cuộc thi nhan sắc Uyên vừa tham gia để lại sau khi hành trình dài kết thúc đó chính là việc những cô gái học được cách trân trọng bản thân hơn mỗi ngày. Uyên cho biết sau FTUCharm, cô nàng như cảm nhận rõ hơn, hiểu hơn về cơ thể và cả tâm hồn mình; hiểu để thương, hiểu để trân trọng “vẻ đẹp độc bản” của riêng mình – Embrace your unique beauty.

Nét đẹp ấn tượng của người con gái đại ngàn

Duyên dáng Ngoại thương vốn là một cuộc thi nhan sắc cấp trường được nhiều khán giả sắc đẹp chú ý. Đặc biệt, khi tiền nhiệm của H’Uyên Niê là Á hậu Thuỷ Tiên đã có thành tích xuất sắc tại Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022. Cho nên, khi Uyên đăng quang, đã có rất nhiều khán giả hy vọng rằng cô nàng sẽ tiếp nối đàn chị của mình và ghi danh tới một cuộc thi nhan sắc lớn. Khi được hỏi về điều này, Uyên chia sẻ: “Cá nhân em là một người rất thích nghệ thuật và trình diễn, tuy nhiên có lẽ những định hướng trong 2 năm tới của em sẽ là tập trung vào việc học và hoàn thành tốt nhiệm kì của mình trong vai trò là Hoa khôi đương nhiệm của FTUCharm. 

Hình ảnh đời thường của nữ sinh ĐH Ngoại thương

Có thể thấy, Tân hoa khôi H’Uyên Niê không chỉ là một cô gái sở hữu nhan sắc ngọt ngào, xinh đẹp; mà cô còn gây ấn tượng mạnh trong cuộc thi bởi profile xịn sò khi sở hữu IELTS 7.5 và phong cách ứng xử vô cùng thông minh, duyên dáng. Uyên luôn hướng đến hình tượng là một “girl boss”, cô luôn mong muốn lan tỏa sự độc lập bằng chính năng lực của bản thân. Một trong những dự án mà cô nàng đang thực hiện liên quan đến phát triển kỹ năng lãnh đạo dành cho học sinh cấp 3. 

Hình ảnh đời thường của H’Uyên Niê

Với những gì mà Uyên đã và đang làm được, tin chắc rằng cô gái trẻ này sẽ có thể trở nên tỏa sáng hơn nữa trong tương lai. Hy vọng cô nàng có thể dùng tiếng nói của mình để lan tỏa nhiều giá trị đẹp cho cuộc sống.

HÀ PHƯƠNG – nghesiviet.com.vn
Ảnh: NVCC

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây