Nữ sinh Quảng Ninh – Đỗ Thị Thu Hiền đăng quang HUTECH’s HOST 2023

0
536

(nghesiviet.com.vn) – Cuộc thi tỏa sáng tài năng người dẫn chương trình của Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) với tên gọi HUTECH’s HOST 2023 đã tìm ra quán quân là cô sinh viên năm 2 đến từ Quảng Ninh – Đỗ Thị Thu Hiền.

Quán quân HUTECH’s HOST 2023 – Đỗ Thị Thu Hiền

Dù là cuộc thi sinh viên nhưng HUTECH’s HOST 2023 lại nhận được sự quan tâm lớn của các nghệ sĩ khi cầm cân chọn ra người đăng quang cuộc thi là những Giám khảo uy tín gồm: Nghệ sĩ – MC Thanh Bạch, Nhà báo – MC Trác Thúy Miêu, Nhà văn, MC Tùng Leo.

Bên cạnh đó phải kể đến dàn mentor đình đám đồng hành cùng các thí sinh qua từng vòng thi gồm: MC Phong Linh, MC Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh; Én bạc 2016; Diễn viên, MC Lê Nguyên Bảo – Á quân Gương mặt điện ảnh 2018, MC các chương trình đài truyền hình TPHCM; Diễn viên, MC Việt Trang – Én Đồng Phiên Bản Nghệ Sĩ 2020; Quán Quân Làng Hài Mở Hội 2017. Và đặc biệt người cố vấn chuyên môn Đạo diễn, MC Nguyễn Công Minh Trí – Én đồng 2017, CEO Công ty CMT Entertainment.

Trải qua 03 phần thi tại Gala chung kết (ngày 2/6), với các nội dung: làm chủ sân khấu thuyết trình, phối hợp team, ứng xử trước Ban Giám khảo, thí sinh Đỗ Thị Thu Hiền (Sinh viên năm 2 khoa Khoa học Xã hội và Quan hệ Công chúng đã xuất sắc đăng quang cuộc thi. Không chỉ chinh phục BGK, Mentor và khán giả cuộc thi bằng chất giọng truyền cảm, khả năng dẫn dắt chương trình, làm chủ sân khấu mà Thu Hiền còn ghi điểm tuyệt đối tại cuộc thi bằng lòng nhiệt huyết, sự tài năng và ngọn lửa đam mê của mình.

Ban Giám khảo cũng đã hoàn toàn bị chinh phục với TOP 6 thí sinh xuất sắc của HUTECH’s HOST 2023.

Được biết, ngoài danh hiệu của Thu Hiền, các giải thưởng khác cũng đã được trao trong chương trình gồm: Giải Á quân: Đinh Trần Thị Mỹ Lệ; Quý quân: Lê chí Huynh; Các giải thưởng phụ: Danh hiệu Tiếng nói sinh viên: Nguyễn Ngọc Phương Yến, Danh hiệu Nhà hùng biện: Nguyễn Hoàng Phương Trinh, Danh hiệu Người truyền cảm hứng: Nguyễn Phương Tú; D.Academy của Đạo diễn Ngọc Duyên cũng trao tặng 03 khóa học diễn xuất trị giá 9 triệu đồng cho các thí sinh xuất sắc của cuộc thi là Ánh Xuân, Thùy Trang, Gia Khiêm.

Á quân Đinh Trần Thị Mỹ Lệ (Khoa Trung Quốc Học)

Giải Quý quân thuộc về thí sinh Lê Chí Huynh (Khoa Quản trị Du lịch – Nhà hàng- Khách sạn)

HUTECH’S HOST 2023 là sân chơi quy mô lớn dành cho các bạn sinh viên HUTECH có niềm đam mê trở thành người dẫn chương trình. Đây là cơ hội để các bạn được thử sức, thể hiện tài năng, nắm bắt cơ hội để phát triển bản thân ở một lĩnh vực hoàn toàn mới bên cạnh học tập tại giảng đường, cùng với đó còn rèn luyện cho các bạn khả năng dẫn chương trình chuyên nghiệp cũng như tham gia “chinh chiến” tại những cuộc thi tìm kiếm MC lớn trong nước.

Đạo diễn Ngọc Duyên – CEO D.Academy trao tặng học bổng cho Ánh Xuân, Thùy Trang, Gia Khiêm

Theo nghesiviet.com.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây