Lê Hoàng Phương sánh bước cùng Hương Ly trong nắng chiều Phú Quốc

0
67

(nghesiviet.com.vn) – Trong trang phục của NTK Chung Thanh Phong, Lê Hoàng Phương – người đẹp Top 5 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 và siêu mẫu Hương Ly – Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015 đã cùng nhau sải bước trong nắng chiều biển đảo Phú Quốc.

Đây là phần trình diễn mãn nhãn trong show Fashion Voyage 5 được diễn ra tại Thị trấn Hoàng Hôn, Phú Quốc (Kiên Giang) vừa qua.

Những hình ảnh tuyệt đẹp về không gian, thời gian qua ngôn ngữ của thời trang đã được NTK Chung Thanh Phong mang đến sân khấu là vùng biển Phú Quốc.

Qua hình ảnh của hai siêu mẫu Hoàng Phương và Hương Ly, có thể thấy Chung Thanh Phong đã rất thành công khi truyền đi thông điệp tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ và giúp họ tuej tin hơn trong cuộc sống.

Sau 5 năm, Fashion Voyage không chỉ là chuyến hành trình viễn du mộng mơ với sứ mệnh lan toả cái đẹp mà còn là thương hiệu chương trình thời trang đẳng cấp, uy tín.

Có thể nói, sức hút của Fashion Voyage tăng lên qua mỗi hành trình, khiến nơi đây trở thành sàn diễn “trong mơ” của nhiều NTK nổi tiếng cũng như quy tụ các ngôi sao, người mẫu hàng đầu trong và nước.

Theo nghesiviet.com.vn
Photo : #KiengCanTeam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây