Thanh Thanh Huyền “Thong dong” khởi động mùa hè

0
11
(nghesiviet.com.vn) – Mới đây, trên trang cá nhân, người đẹp Thanh Thanh Huyền, người đẹp được mệnh danh MC không cần kịch bản, Người truyền cảm hứng tích cực của Miss Charm Việt Nam 2023 đã đăng dòng cảm xúc dài với việc trở lại công việc dẫn chương trình của mình sau thời gian dài nghỉ ngơi cũng như chinh chiến tại Miss Charm 2023.
“Khởi động một mùa hè mới, thật ‘Thong Dong’ và yên bình cùng Valenciani
Mùa hè đã về thật rồi, những bãi cỏ xanh rì nằm e ấp trên bãi biển dài thật mướt mắt luôn làm chúng ta mơ về những chuyến đi xa, những hành trình mới, và những ý tưởng lớn lao.
Thời trang Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhiều sàn runway tuyệt mỹ mang cá tính, linh hồn của các BST ra đời. Huyền thật vinh dự có nhiều cơ hội được đứng trên đó làm xương sống cho những chuyển động mang tính nghệ thuật như này”.
“Nói một chút về ‘Thong Dong’, đó là những khoảng trời yên bình, thoát khỏi thực tại, xách xe vi vu và thả hồn trên những tuyệt tác thiên nhiên miền nhiệt đới. Tự tại cùng cỏ xanh, gió biển, và mây trời, tự tại cùng những mảng thời trang phóng khoáng, thoải mái, thoả sức thể hiện cá tính riêng”
Thanh Thanh Huyền chia sẻ thêm việc trở lại với công việc host trên sàn runway cô cảm thấy vinh dự. Và người đẹp không khỏi tự hào cũng như tỏ lòng biết ơn các NTK, đạo diễn chương trình đã luôn nhớ đến cô để cô được có mặt tại tất cả những sàn runway xinh đẹp, độc đáo, thú vị và hoành tráng nhất trong nước.
Theo nghesiviet.com.vn
Photo: Thành Tài Nguyễn – Kiếng Cận Team

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây