Lê Hồng Hạnh – Mỹ nhân Thái Bình tiếp tục “chinh chiến” Miss Grand Vietnam 2023

0
27

(nghesiviet.com.vn) – Hồng Hạnh được fan sắc đẹp quan tâm sau loạt ảnh bùng nổ nhan sắc đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022. Sau một năm với nhiều sự chuẩn bị, cô nàng chính thức quay trở lại để một lần nữa khẳng định mình ở cuộc thi năm nay. 

Nhan sắc vạn người mê của Top 15 Miss Grand Vietnam 2022

Sau khi tham gia Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa Bình Việt Nam 2022, dù chỉ dừng chân ở Top 15 chung cuộc nhưng cái tên Lê Hồng Hạnh liên tục lên “hot search” bởi nhan sắc “thở thôi cũng đẹp” của mình. Hồng Hạnh chia sẻ rằng sau cuộc thi cô nàng nhận được rất nhiều sự yêu thương và ủng hộ từ cộng đồng Fan sắc đẹp. Cũng chính những lời động viên này mà cô nàng quyết định sẽ “cháy” hết mình thêm một lần nữa bằng cách tiếp tục tham gia cuộc thi năm nay. 

Người đẹp được khán giả ủng hộ nhiệt tình khi quay trở lại đường đua nhan sắc

Trước khi có thông tin cô nàng quay trở lại sân khấu của Miss Grand Vietnam thì cái tên Lê Hồng Hạnh còn được “bắt gặp” khi nộp hồ sơ online tại The New Mentor 2023. Có rất nhiều khán giả thắc mắc về việc tham gia song song giữa hai cuộc thi của Hồng Hạnh. Chia sẻ rõ hơn về điều này, người đẹp cho biết: “Sở dĩ tôi tham dự cả hai bởi Miss Grand Vietnam không phải cuộc thi ghi hình truyền hình thực tế như The New Mentor. Và thời gian chung kết sẽ diễn ra sau đợt ghi hình của The New Mentor. Vậy nên Hạnh quyết định ghi danh cả 2 để thử thách mình. Hạnh muốn cho mình có thêm nhiều cơ hội để cọ xát và hoàn thiện bản thân hơn. Hạnh hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khán giả trong thời gian tới.”

Hồng Hạnh luôn nỗ lực trên hành trình theo đuổi nghệ thuật

Lê Hồng Hạnh xuất phát điểm là một diễn viên, cô nàng được khán giả đánh giá cao với vai trò này. Dù những năm gần đây, Hồng Hạnh được biết đến nhiều hơn, cũng như dành nhiều thời gian để theo đuổi lĩnh vực người mẫu, tuy nhiên mỹ nhân người Thái Bình vẫn luôn giữ lửa với lĩnh vực diễn xuất và mong muốn sẽ trở lại với nghề trong tương lai. 

Nhan sắc của Hồng Hạnh luôn được đánh giá cao 

Quay trở lại với Miss Grand Vietnam 2023, Hồng Hạnh mong muốn sẽ cho khán giả thấy những màu sắc mới mẻ hơn của mình. Đồng thời, cô nàng hy vọng có thể cùng cuộc thi truyền tải những giá trị tích cực cho cộng đồng. 

Chúc cho hình ảnh của cô tại Miss Grand Vietnam 2023 và những dự định trong lĩnh vực nghệ thuật của cô sẽ được lan tỏa mạnh mẽ và thành công.

HÀ PHƯƠNG – nghesiviet.com.vn
Ảnh: NVCC

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây