“Người đẹp bản lĩnh” Miss World Việt Nam: hứa hẹn sẽ tiếp tục chinh chiến khi đã đủ “chín”

0
240

(nghesiviet.com.vn) – Phạm Thị Tú Trinh là thí sinh gây ấn tượng mạnh với khán giả của cuộc thi Miss World Vietnam 2023 bởi tư duy nhạy bén, thông minh và ứng xử vô cùng khéo léo. Sau đêm chung kết, cô nàng xuất sắc ghi danh Top 20 chung cuộc và chiến thắng giải thưởng “Người đẹp bản lĩnh”.

“Người đẹp bản lĩnh” sở hữu tư duy nhạy bén và ứng xử vô cùng thông minh

“Người đẹp bản lĩnh” cho biết cô từng ấp ủ và thực hiện rất nhiều dự án thiện nguyện, tuy nhiên kết quả lại không được như mong đợi. Điều này giúp cô nhận ra rằng để bản thân có thể thực hiện những sứ mệnh lớn hơn, có thể lan tỏa và giúp đỡ được nhiều người hơn thì chính bản thân cô cũng phải có tiếng nói, có sức ảnh hưởng đủ lớn. Bên cạnh đó, Hoa hậu Thế giới Việt Nam là nơi tôn vinh vẻ đẹp về giá trị nhân ái. Cho nên đó cũng là cơ hội lớn để Tú Trinh cộng hưởng tiếng nói của mình. Chính vì lẽ đó mà cô nàng đã vượt qua những nỗi tự ti của mình để quyết định đến với đấu trường nhan sắc Miss World Vietnam 2023.

Miss World Vietnam là nơi giúp Tú Trinh cộng hưởng tiếng nói của mình

Tú Trinh chia sẻ về danh hiệu Người đẹp bản lĩnh: “Danh hiệu Người Đẹp Bản Lĩnh thực sự là một niềm tự hào và hạnh phúc rất lớn với Trinh. Vì khác với những giải thưởng phụ khác thì Người Đẹp Bản Lĩnh là phần thi thể hiện quan điểm cũng như cách truyền tải thông điệp đến với mọi người. Và việc vượt qua rất nhiều những cô gái tài năng xinh đẹp để chạm được đến danh hiệu này, thực là nỗ lực rất lớn của Trinh. Nó giúp Trinh tin rằng ngày hôm nay tiếng nói của mình đã được công nhận và đã được cộng hưởng cùng Miss World Vietnam để truyền tải những thông điệp tích cực đến cộng đồng.”

Danh hiệu “Người đẹp bản lĩnh” là niềm tự hào vô cùng lớn của Tú Trinh

Quả thực, phần thi “Người đẹp bản lĩnh” của Tú Trinh đã để lại những ấn tượng vô cùng sâu sắc với người xem. Sau khi phần thi này được diễn ra, sự thể hiện xuất sắc của người đẹp đã nhận về hàng loạt cơn mưa lời khen, cũng như có thêm nhiều sự yêu quý từ khán giả. 

Cô nàng được nhiều khán giả yêu quý bởi sự thông minh và bản lĩnh của mình

Sau đêm chung kết, Tú Trinh nhận được nhiều lời động viên và ủng hộ cô nàng tiếp tục tham gia chinh chiến ở những đấu trường nhan sắc khác. Tuy nhiên, Người đẹp cũng chia sẻ rằng cô cần thêm thời gian để trau dồi kiến thức và kỹ năng, cũng như thực hiện các dự án thiện nguyện mà bản thân đang ấp ủ. Và chắc chắn là khi đã thực sự đủ “chín”, Tú Trinh sẽ quay trở lại với một đấu trường nhan sắc phù hợp.

Tú Trinh hứa hẹn sẽ trở lại với cuộc thi nhan sắc khác khi đã đủ “chín”

Người đẹp chia sẻ thêm: “Sau cuộc thi, Trinh dần nhận ra sứ mệnh của mình với cộng đồng và xã hội. Nhờ có Miss World Vietnam mà Trinh biết rằng mình đang được yêu thương rất nhiều. Cho nên Trinh cũng hy vọng rằng trong những dự định tương lai của mình, dù ở lĩnh vực nghệ thuật hay tại các cuộc thi nhan sắc, Trinh vẫn sẽ luôn giữ trong mình ngọn lửa đam mê và sư nhiệt huyết để lan tỏa đến tất cả mọi người.”

Một hình ảnh khác cá tính của cô nàng

HÀ PHƯƠNG – nghesiviet.com.vn
Ảnh: NVCC

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây