Nam vương thời trang Vũ Linh đón sinh nhật trong show trình diễn thời trang tại Đà Lạt

0
10

(nghesiviet.com.vn) Sinh nhật lần thứ 28 của nam người mẫu được chào đón theo cách đặc biệt  khi anh cùng đoàn nghệ sĩ TP.HCM có chuyến lưu diễn 02 ngày tại Đơn Dương, Lâm Đồng đúng vào ngày sinh nhật 10/3 vừa qua.

Chắc chắn cảm xúc đón sinh nhật trên chính sân khấu, nơi đã ghi nhận rất nhiều thành quả của nam người mẫu sẽ thật đặc biệt và ghi dấu ấn trong anh.

Sau khi trở về từ Trinidad và Tobago với danh vị Á vương tại cuộc thi Mister Grand International 2022, Vũ Linh đã hoạt động nghệ thuật không ngừng nghỉ và nhận được sự quan tâm của nhiều người hâm mộ.

Cũng chính từ sự ấn tượng của đại diện đến từ Việt Nam ở cuộc thi trên, Ban tổ chức Mister Grand International 2023 đã quyết định cuộc thi sẽ chính thức được tổ chức tại mảnh đất hình chữ “S” trong năm nay.

Trước khi được vinh danh với danh hiệu Á vương tại cuộc thi Mister Grand International 2022, Nguyễn Vũ Linh, người mẫu sinh năm 1994 từng chinh chiến ở Mister Universe Tourism 2017 tại Philippines. Năm 2018, anh thi Người mẫu Thời trang Việt Nam và giành giải á quân. Gần đây nhất, người mẫu 9X Bến Tre vào lọt vào Top 10 chương trình The Next Gentleman. Anh hiện là tiếp viên hàng không, người mẫu tự do tại TP HCM.

Theo nghesiviet.com.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây