Mỹ Mỹ – Xuất thân là Dancer nhưng lại sở hữu giọng hát đầy nội lực

0
36

(nghesiviet.com.vn) – Mỹ Mỹ có xuất phát điểm là một Dancer đến từ Vũ Đoàn Bước Nhảy. Dù mới ra mắt trong vai trò ca sĩ không lâu, nhưng những ca khúc của cô nàng đã liên tục khuấy đảo mạng xã hội nhờ giai điệu bắt tai, cũng như vũ đạo cực kỳ cuốn hút.

Tên thật là Vũ Thị Ngân Mỹ. Cô nàng từng hoạt động với vai trò là Dancer trực thuộc Vũ Đoàn Bước Nhảy. Dù chỉ mới ra mắt trong vai trò ca sĩ không lâu nhưng những ca khúc của Mỹ Mỹ đã liên tục gây được ấn tượng trong lòng khán giả nhờ giai điệu bắt tai, cũng như vũ đạo cực kỳ cuốn hút. Gần đây nhất, Mỹ Mỹ đã xuất hiện tại sân khấu chung khảo Miss Grand Vietnam 2023 với tiết mục đồng diễn mở màn cực kỳ năng lượng cùng Top 44 thí sinh. 

Chia sẻ cùng Tạp chí Điện tử Nghệ Sĩ Việt, Mỹ Mỹ hé lộ nhiều điều thú vị trên hành trình theo đuổi nghệ thuật của mình.

Điều gì đã giúp Mỹ Mỹ bén duyên với con đường theo đuổi âm nhạc như hiện tại, cơ duyên đó bắt đầu từ khi nào?

Xuất thân của Mỹ là dancer trực thuộc Vũ Đoàn Bước Nhảy, nhưng bên cạnh đó Mỹ vẫn ấp ủ đam mê ca hát. Thời gian rảnh Mỹ vẫn thường thu demo nhạc cho các nhạc sĩ và cover những bài nhạc yêu thích đăng trên các nền tảng mạng xã hội. May mắn được các bạn khán giả đón nhận nên Mỹ đã quyết định nghiêm túc trau dồi kỹ năng về thanh nhạc để theo đuổi con đường âm nhạc như hiện tại. 

Trong tương lai, Mỹ Mỹ mong muốn khán giả sẽ nhớ đến mình với màu sắc âm nhạc và hình tượng người nghệ sĩ như thế nào?

Mỹ mong muốn khán giả có thể nhớ đến mình với hình ảnh là một cô gái tự tin, mạnh mẽ, năng động, theo đuổi phong cách Mỹ Latinh. Còn nếu có cơ hội tiếp xúc với khán giả ngoài đời thật, Mỹ lại muốn mọi người sẽ nhớ đến mình với hình ảnh gần gũi nhất, thân thiện và cũng có chút điệu đà ạ (cười). 

Mảnh đất âm nhạc hiện đang phát triển rất đa dạng, Mỹ Mỹ có cảm thấy áp lực khi phải đứng giữa thị trường cạnh tranh đó không?

Nếu nói không áp lực thì thật sự là một lời nói dối ngọt ngào mất rồi ạ (cười). Thời điểm mà Mỹ ra mắt cũng là thời gian mà nền âm nhạc bắt đầu quay trở lại sau đại dịch. Nó vừa là một cơ hội, vừa là một thách thức lớn với cá nhân Mỹ. Tuy nhiên, mình luôn tin rằng “áp lực tạo kim cương”, chính áp lực từ bên trong sẽ thôi thúc Mỹ nỗ lực hơn mỗi ngày, để có thể trau dồi bản thân nhiều hơn nữa, đem đến nhiều sản phẩm chỉn chu và ấn tượng hơn nữa dành tặng cho khán giả. 

Trong thị trường âm nhạc Việt Nam hiện nay, Mỹ Mỹ nghĩ rằng đâu là thế mạnh của bản thân giúp bạn tạo ra sự khác biệt với những nghệ sĩ khác?

Thú thật thì bản thân Mỹ ở thời điểm hiện tại, chưa dám nhận mình giỏi. Có thể nói mình cũng chỉ là một tân binh trong ngành, cho nên Mỹ vẫn còn rất nhiều thiếu sót và cần rèn luyện, học hỏi nhiều hơn nữa. May mắn rằng dòng nhạc mà Mỹ đang theo đuổi – Latin Reggae với hai sản phẩm “Say Anh” và “Không Ai Khác Ngoài Em” đã được khán giả đón nhận và ủng hộ. Đó thực sự là một nguồn động lực lớn, khiến Mỹ tin rằng con đường mình đang chọn là đúng đắn và hơn hết là mọi người có thể nhớ đến Mỹ khi nhắc đến về dòng nhạc này tại thị trường Việt Nam. 

Điều gì khiến bạn cảm thấy tự hào nhất sau nhiều năm theo đuổi nghệ thuật của mình?

Cho đến ngày hôm nay, việc Mỹ Mỹ được khán giả biết đến, các sản phẩm âm nhạc được khán giả ủng hộ và các anh chị báo chí gửi lời mời phỏng vấn; đó thực sự là những điều khiến Mỹ cảm thấy vô cùng trân trọng. Đặc biệt cảm ơn Tạp chí Điện tử Nghệ Sĩ Việt đã tạo cơ hội cho Mỹ được chia sẻ nhiều hơn về hành trình âm nhạc của mình. Với Mỹ thì mọi sự quan tâm, tình yêu thương từ khán giả và báo chí đều là những thành công rất lớn với Mỹ cho đến thời điểm hiện tại. 

Cảm ơn ca sĩ Mỹ Mỹ đã chia sẻ những điều thú vị trong hành trình theo đuổi nghệ thuật của mình cùng Tạp chí Điện tử Nghệ Sĩ Việt. Chúc Mỹ Mỹ sẽ ngày càng thành công hơn với con đường mà mình đã lựa chọn. 

HÀ PHƯƠNG – nghesiviet.com.vn
Ảnh: NVCC

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây