Người mẫu Mộng Thường: Nhan sắc phi giới tính càn quét các sàn diễn lớn 

0
42

(nghesiviet.com.vn) – Người mẫu Mộng Thường được biết đến nhờ sở hữu vẻ đẹp phi giới tính, cô từng tham gia và đạt thành tích Top 6 Miss International Queen Vietnam 2020.

Mộng Thường từng ghi dấu ấn mạnh khi đạt thành tích Top 6 Miss International Queen Vietnam 2020. Cô nàng sở hữu vẻ đẹp nhẹ nhàng, nhưng đầy mê hoặc và thu hút. Không chỉ được đánh giá cao bởi ngoại hình, mà Mộng Thường còn được khán giả đặc biệt yêu quý bởi tính cách hiền lành, dễ thương. 

Hành trình mà cô nàng theo đuổi nghệ thuật thật không dễ dàng nhưng Mộng Thường luôn kiên định và nỗ lực hết sức với điều mà mình đã chọn. Chia sẻ với Tạp chí Điện tử Nghệ Sĩ Việt, cô nàng bật mí những điều thú vị trong hành trình của mình. 

Điều gì khiến Mộng Thường cảm thấy hạnh phúc nhất trong suốt quá trình theo đuổi con đường nghệ thuật?

Có lẽ sau gần 6 năm làm nghề thì điều khiến Thường cảm thấy vui nhất là mình vẫn còn được theo nghề, Thường vẫn luôn kiên định với lựa chọn của mình, với công việc mình theo đuổi. Món quà mà Thường nhận lại được trong hành trình này đó là những bài học vô giá và tâm hồn của mình được nuôi dưỡng tốt hơn. Với Thường, nghệ thuật là liều thuốc tích cực bổ sung cho cuộc sống tinh thần của mình. 

Nhiều khán giả rất hy vọng sẽ được gặp lại Mộng Thường trong một cuộc thi hoa hậu/người mẫu trong tương lai. Không biết bạn có dự định sẽ tiếp tục thử sức mình một lần nữa với cuộc thi nào hay không?

Thường rất vui vì mọi người vẫn ở bên mình ủng hộ mình. Ở thời điểm hiện tại Thường vẫn đang cố gắng rèn luyện bản thân mình tốt hơn trước khi trở lại bất kì một cuộc thi nào. Ngoài ra Thường vẫn đang cố gắng chăm chỉ làm nhiều hơn để có điều kiện tham gia các cuộc thi trong tương lai. 

Ngoài người mẫu, Mộng Thường có muốn thử sức mình với những lĩnh vực khác trong nghệ thuật hay không? Nếu có thì đó là lĩnh vực nào?

Thường rất yêu nghệ thuật, cho nên thú thật là Thường vẫn luôn muốn thử sức mình với các lĩnh vực khác ngoài người mẫu. Nhưng để có thể làm được những điều mình muốn thì trước hết bản thân mình cần phải học hỏi và trau dồi nhiều hơn nữa. Nếu có thể biết đâu trong tương lai, mọi người lại bắt gặp Thường ở trên các bộ phim với tư cách là một người diễn viên thực thụ.

Trong tương lai, Mộng Thường mong muốn có thể lan tỏa giá trị gì đến với xã hội?

Thường luôn tin rằng chỉ cần bản thân luôn cố gắng, luôn nỗ lực hết mình, làm mọi việc bằng cả tâm huyết thì chắc chắn mình sẽ nhận lại được thành quả xứng đáng. Dẫu biết là khó khăn, thử thách vẫn luôn đầy rẫy ở đấy chờ chúng ta; nhưng đừng hoảng sợ, đừng lo lắng, hãy cứ giữ cho mình đôi mắt tích cực nhất để đối diện với mọi thứ. Vì không dễ gì tìm được ước mơ nên đừng vội bỏ cuộc chỉ vì thấy nó thật khó khăn để chinh phục. Thường luôn nghĩ như vậy và hy vọng cũng có thể lan tỏa điều nhỏ bé này đến cho các bạn. 

Cảm ơn Mộng Thường đã dành thời gian chia sẻ cùng Tạp chí Điện tử Nghệ Sĩ Việt. Chúc bạn sẽ thành công hơn nữa trên con đường chinh phục ước mơ theo đuổi nghệ thuật. 

HÀ PHƯƠNG – nghesiviet.com.vn
Ảnh: NVCC

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây