Phạm Hoàng Kim Dung – Vũ công xinh đẹp ghi dấu ấn tại Miss Grand Vietnam 2023

0
930

(nghesiviet.com.vn) – Phạm Hoàng Kim Dung sinh năm 1997 tại Biên Hoà, Đồng Nai. Cô nàng có xuất thân là Dancer thuộc vũ đoàn Bước nhảy. Gần đây, Kim Dung đã xuất sắc ghi danh tại Top 15 của cuộc thi Miss Grand Vietnam 2023.

Phạm Hoàng Kim Dung sinh năm 1997 tại Biên Hoà, Đồng Nai. Cô nàng có xuất thân là Dancer thuộc vũ đoàn Bước nhảy. Kim Dung được khán giả biết đến nhiều với những lần xuất hiện đặc biệt tại chương trình Rap Việt. Gần đây, người đẹp 9x được chú ý nhiều hơn khi tham gia cuộc thi Miss Grand Vietnam và xuất sắc ghi danh tại Top 15 chung cuộc, dù đây là lần đầu cô nàng tham gia một cuộc thi hoa hậu. 

Hành trình mới mẻ, cũng như đầy thú vị tại Miss Grand Vietnam sẽ được Kim Dung chia sẻ nhiều hơn cùng với Tạp chí Điện tử Nghệ Sĩ Việt.

Được biết đến với vai trò là một Dancer, cơ duyên gì đã đưa Kim Dung đến với cuộc thi Miss Grand Vietnam 2023?

Xin chào Quý độc giả của Tạp chí Điện tử Nghệ Sĩ Việt. Vì Dung có xuất thân là một dancer cho nên mình đã có cơ hội đứng trên sân khấu được 8 năm. Bản thân mình thực sự rất yêu nghệ thuật, yêu ánh đèn sân khấu và hơn hết là mình yêu cái đẹp của người phụ nữ. Mình đã theo dõi Miss Grand Vietnam 2022 và cảm thấy bản thân mình có năng lượng phù hợp với cuộc thi và đó là lý do mình quyết định ghi danh vào năm nay. 

Kim Dung có thể chia sẻ điều đáng nhớ nhất mà mình đã trải qua trong suốt quá trình tham gia Miss Grand Vietnam được không?

Hành trình tham gia Miss Grand Vietnam đã để lại cho mình rất nhiều điều đáng nhớ, nhiều kỉ niệm đẹp cũng như nhiều bài học quý giá. Nhưng có lẽ điều làm mình nhớ nhất là đó những người chị em đã đồng hành, yêu thương nhau trong suốt 27 ngày ở nhà chung. Mỗi người mỗi xuất phát điểm, mỗi người mỗi tính cách khác nhau, thế nhưng suốt những ngày đồng hành cùng nhau, mình thực sự cảm thấy 44 cô gái ấy đều rất tuyệt vời. Nhờ có những tình bạn đẹp đó mà mình cảm thấy hành trình này càng thêm ý nghĩa đối với thanh xuân của mình. 

Với Kim Dung, kết quả Top 15 chung cuộc tại Miss Grand Vietnam có ý nghĩa như thế nào? 

Thực sự là với một người lần đầu tiên tham dự cuộc thi sắc đẹp, mà lại còn là cuộc thi lớn như thế này thì khi dừng chân ở Top 15 chung cuộc tại Miss Grand Vietnam, mình cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Nhờ hành trình này mình nhận được rất nhiều tình yêu thương và sự ủng hộ từ khán giả. Và đây cũng là 1 cột mốc để mình có thể tiếp tục phấn đấu trên chặng đường sắp tới. 

Kim Dung có ý định sẽ tiếp tục “chinh chiến” tại các cuộc thi sắc đẹp nữa hay không? Hay bạn sẽ tập trung theo đuổi lĩnh vực nào trong tương lai?

Sau đêm chung kết, mình nhận được rất nhiều lời động viên của những người yêu quý mình. Mọi người đã cổ vũ tinh thần và ủng hộ mình tham gia các cuộc thi sắc đẹp khác. Tuy nhiên, hiện tại mình muốn tập trung trau dồi bản thân nhiều hơn. Vì lần xuất hiện tiếp theo mình muốn mọi người sẽ nhìn thấy một phiên bản tốt hơn của Kim Dung. Vậy nên mình sẽ cố gắng thật nhiều để không phụ lòng những người đã dành tình yêu thương và ủng hộ mình. 

Trong tương lai, Kim Dung muốn khán giả biết đến mình với hình ảnh như thế nào?

Điều mà đại đa số khán giả ấn tượng ở Kim Dung tại cuộc thi Miss Grand Vietnam 2023, đó chính là nguồn năng lượng nhiệt huyết và tích cực của mình. Khi bản thân mình vui vẻ, tràn đầy nhựa sống thì mình có thể lan tỏa được những điều tương tự đến với khán giả của mình. Cho nên trong tương lai, dù mình có ở bất cứ vai trò nào thì mình vẫn hy vọng có thể trở thành một cô gái tràn đầy năng lượng tích cực, luôn hết mình với những điều mà bản thân theo đuổi. 

Cảm ơn Kim Dung đã chia sẻ những điều thú vị trong hành trình tham gia Miss Grand Vietnam 2023. Chúc Kim Dung sẽ luôn thành công với những điều mà bạn theo đuổi. 

HÀ PHƯƠNG – nghesiviet.com.vn
Ảnh: NVCC

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây