Người đẹp Trần Thị Thoa Thương – Lấy cảm hứng từ Hoa hậu Bảo Ngọc

0
481

(nghesiviet.com.vn) – Trần Thị Thoa Thương được biết đến với thành tích Top 5 tại cuộc thi Miss World Vietnam 2023. Từ cuộc thi Thoa Thương đã trưởng thành hơn trong cuộc sống và đặc biệt lan tỏa nhiều dự án thiện nguyện đẹp trong cộng đồng.

Trần Thị Thoa Thương được biết đến với thành tích Top 5 tại cuộc thi Miss World Vietnam 2023. Cô nàng ghi dấu ấn mạnh trong lòng khán giả khi sở hữu nhan sắc ngọt ngào và kỹ năng trình diễn tốt. Sau cuộc thi, Thoa Thương hiện tại đã quay lại là một cô sinh viên trẻ trung, năng động. Chia sẻ cùng Tạp chí Điện tử Nghệ Sĩ Việt, người đẹp hé lộ những dự định mới trong thời gian tới. 

Được khán giả biết đến nhiều thông qua thành tích Top 5 cuộc thi Miss World Vietnam 2023, Thoa Thương có thể chia sẻ cơ duyên nào đã đưa bạn đến với cuộc thi nhan sắc này được không? 

Chào độc giả của Tạp chí Điện tử Nghệ Sĩ Việt. Thoa Thương có cơ hội gặp gỡ các nàng hậu tại buổi talkshow “Nghề Hoa Hậu” ở Đại học Đà Nẵng. Tại đây, mình đã được lắng nghe rất nhiều chia sẻ từ Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Hoa hậu Bảo Ngọc và Á hậu Phương Nhi. Thú thật rằng là trước đó, Thương chưa có ý định tham gia cuộc thi Miss World Vietnam. Nhưng sau buổi talkshow hôm ấy, các chị đã vô tình “đốt” lên “ngọn lửa” khát khao bên trong mình. Và cuối cùng Thương đã dành tất cả sự can đảm của mình để quyết định ghi danh tại đấu trường nhan sắc này.

Cuộc thi Miss World Vietnam đã mang đến những thay đổi nào trong cuộc sống của Thoa Thương cho đến thời điểm hiện tại?

Miss World Vietnam 2023 đã tạo cơ hội cho Thoa Thương được học hỏi và trau dồi được nhiều kỹ năng hơn. Bên cạnh đó cũng giúp mình nhận thức cao hơn về cái đẹp, rằng là cái đẹp không chỉ ở vẻ bề ngoài mà còn ở vẻ đẹp về tri thức và bên trong tâm hồn của mỗi người. Không những thế việc tham gia Miss World Vietnam cũng giúp Thoa Thương có được nhiều cơ hội để đến gần hơn với các hoạt động từ thiện, tham gia dự án “Nữ chiến binh hồng” giúp đỡ được những bệnh nhân ung thư vú có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn lạc quan và yêu đời. Cuộc thi là nơi giúp Thương có nhiều cơ hội để lan tỏa tình yêu thương của mình đến với các hoàn cảnh yếu thế hơn trong xã hội. Và ngoài ra, sau chương trình thì Thương có thêm rất nhiều mối quan hệ, đem đến cho mình những cơ hội để phát triển hơn về công việc và cuộc sống hiện tại.

Bạn có đặc biệt yêu thích một nhan sắc nào trong những nàng hoa, á hậu đang có sức ảnh hưởng rất lớn với cộng đồng hiện nay không? Đó là ai và vì sao? 

Đối với Thoa Thương thì tất cả các nàng hoa, á hậu đang có sức ảnh hưởng lớn với cộng đồng đều là những cô gái rất đáng ngưỡng mộ trong lòng của tất cả mọi người cũng như đối với Thương. Tuy nhiên thì chia sẻ với Quý báo, mình dành một tình cảm đặc biệt hơn đối với Hoa hậu Bảo Ngọc. Thương rất hâm mộ chị Bảo Ngọc bởi nguồn tích cực, sự vui vẻ mà chị mang đến cũng như sự thân thiện, tinh tế, luôn đồng cảm thấu hiểu mọi hoàn cảnh đối với tất cả mọi người của chị. Không những thế, vẻ đẹp tri thức của chị là điều mà mọi cô gái như Thoa Thương muốn hướng đến, là tấm gương sáng để giới trẻ thấy được tầm quan trọng của tri thức trong xã hội hiện nay. Và chị Bảo Ngọc cũng là nguồn động lực to lớn thôi thúc Thoa Thương đến với Miss World Vietnam 2023.

Sau cuộc thi Miss World Vietnam, đã có rất nhiều khán giả yêu thương, ủng hộ và mong muốn Thoa Thương đến với một đấu trường nhan sắc khác, bạn nghĩ gì về điều này và bạn có dự định sẽ tiếp tục “chinh chiến” trong thời gian tới hay không?

Đầu tiên, Thoa Thương đặc biệt muốn gửi lời cảm ơn của mình đến với tất cả khán giả đã luôn yêu quý và ủng hộ Thương. Thành tích Top 5 Miss World Vietnam 2023 là điều mà Thoa Thương vô cùng tự hào và trân quý. Càng tự hào hơn nữa vì trên hành trình đó, Thương đã nhận được rất nhiều tình yêu thương và sự ủng hộ từ khán giả. Đó cũng là một động lực rất lớn để Thương cố gắng hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày. Sau khi cuộc thi kết thúc, hiện tại thì Thoa Thương đang tập trung cho việc học tại trường cũng như trau dồi cho bản thân những kỹ năng để có thể trở thành phiên bản tốt hơn của mình trước khi quay trở lại đấu trường nhan sắc. 

Cảm ơn Thoa Thương đã chia sẻ những điều ý nghĩa trong hành trình tại Miss World Vietnam 2023 cùng độc giả của Tạp chí Điện tử Nghệ Sĩ Việt. Hy vọng sẽ sớm gặp lại Thoa Thương tại những đấu trường nhan sắc lớn trong thời gian tới.

HÀ PHƯƠNG – nghesiviet.com.vn
Ảnh: NVCC

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây